Đền Alakhnath (Alakhnath Temple)

0 reviews Viết review

Đây là một ngôi đền có ý nghĩa đối với người theo đạo Hindu và cũng là trụ sở của trật tự Anand Akhara của Naga Sannyasin. Nhiều tín đồ từ Ấn Độ và nước ngoài đến thăm ngôi đền. Có một bức tượng Chúa Hanuman cao 51 feet (15,5 mét) tại Đền Alakhnath hoặc Thần Shiva của đạo Hindu trong Đền thờ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: State Highway 37, Phool Bagh, Quilla Chhawni, Bareilly, Uttar Pradesh 243001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN ALAKHNATH

Là một trong bốn ngôi đền Natha nổi tiếng ở Bareilly, Đền Alakhnath là một ngôi đền Hindu lớn ở Bareilly. Ngôi đền này được dành riêng cho Chúa Shiva và là akhaara chính cho Naga Sadhus trong huyện. Mặc dù vị thần chủ trì của Đền Alakhnath là Chúa Shiva, nhưng người ta có thể nhìn thấy bức tượng khổng lồ của Chúa Hanuman trong sân rộng lớn của ngôi đền.

2. TÌM HIỂU ĐỀN ALAKHNATH

  • Những người sùng bái Shiva được lan truyền trên một số tín ngưỡng, mệnh lệnh, giáo phái hoặc akharas. Các thành viên của akharas thường được gọi là babas. Những akharas này thường được tìm thấy ở miền Bắc Ấn Độ. Có bốn akharas như vậy ở Bareilly. Một trong số này được gọi là Naga Sanyasis của trật tự Anand . Akhara này đóng vai trò là trụ sở chính của Sadhus Naga.
  • Họ đã xây dựng một ngôi đền thờ Thần Shiva, còn được gọi là Alakhnath, trong khuôn viên của nó. Tên của ngôi chùa là Alakhnath Temple. Ngoài ngôi đền chính, còn có một số ngôi đền khác cũng như trong khuôn viên. Chúng được dành riêng cho các vị thần, nữ thần và các vị thần khác. Có một số tòa nhà xung quanh ngôi đền nơi sanyasis hoặc babas sinh sống.
  • Ngôi đền Alakhnath thu hút một lượng lớn tín đồ hàng ngày. Nếu bạn đến thăm ngôi đền, bạn có thể tìm thấy dê và bò được nhốt trong một phần của khu nhà. Ngoài ra còn có một con lạc đà. Sadhus hoặc baba chấp nhận lễ vật từ những người sùng đạo và bôi tro thánh lên trán họ như một dấu hiệu ban phước.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN ALAKHNATH

  • Địa chỉ: State Highway 37, Phool Bagh, Quilla Chhawni, Bareilly, Uttar Pradesh 243001, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 84457 24433

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh