Quán cà phê thiết kế bên ngoài hơi rừng rú nhưng bên trong hay ho lắm nghen ^^ Đồ mặn, đồ ngọt có cả
Một ngày tháng 6, thêm một nữa mình đi bưng quả, lần này bưng ở tận phố núi Pleiku. Và cũng nhờ đấy mà có cơ hội khám phá Pleiku, khám phá vẻ đẹp của phố núi, vẻ đẹp của tâm hồn nghệ sĩ.
Khám phá những miền đất mới giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, mà lại còn được mở mang thêm vô vàn kiến thức mới lạ. Để chuyến du lịch thêm thuận lợi, tốt đẹp, bạn đừng bỏ qua 15 mẹo du lịch dưới đây để không phải mất những giây phút trọn vẹn.
Lăng tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất trong số 42 ngọn đồi lớn nhỏ của vùng núi Thiên Thọ phủ đầy những đồi thông xanh mát. Hồ sen bao bọc len chảy qua những công trình, hương sen lan tỏa cả khắp núi đồi. Những con đường khúc khuỷu uốn lượn, quanh năm thơm mùi cỏ non và rợp bóng thông xanh. Hãy ghé thăm lăng tẩm của vị Hoàng đế này một lần bạn nhé, để nghe những mảng thông già, những ô cửa đầy rêu bám màu thời gian kể cho bạn nghe về thăng trầm của một thời vàng son trên đất cố đô.
Đợt 2 chị em mình đi là cuối tháng 12 nên gặp đúng mùa hoa Cải trắng nở, tụi mình ngắm hoa ở bản Pa Phách, năm ngoái đoạn đường này đang làm nên hơi khó đi 1 tẹo, mọi người nên đi xe số, 2 chị em mình book xe ga nên có mấy đoạn dốc không nên ga nổi nên phải dắt bộ :( Đoạn lên đây thì không có thu phí gì cả, chỉ có vài người bản xứ người ta lại xin tiền thôi :)
Có người hỏi tôi, Hà Giang thì đi mùa nào đẹp? Đối với tôi, HG mùa nào cũng đẹp..
#Review_Ninh_Bình #TràngAn_ĐộngAmTiên_HangMúa
Y tý đang là mùa đẹp nhất trong năm