Ngũ Hành Sơn lúc sáng sớm, 1 mình 1 cõi bao phiêu. Hình cắt từ sportcam nên chất lượng kém. Mọi người thông cảm :) Lúc vào động âm phủ cũng 1 mình nổi hết da gà. Ngày đợt có bé trai mới té chết nữa nên không dám ở lâu.
Đặt chân trên con đường Hạnh Phúc, chạy dọc Mã Pì Lèng ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh mát luôn là điều mình muốn làm nhất trong những tháng năm thanh xuân.
Mình biết quan cafe này đã gần 2 năm nay, nhưng hôm nay vô tình đi qua thì thấy nó vẫn như vậy, vẫn rất "Hội An" và nhẹ nhàng :))) Hà Nội cũng có chốn yên bình như thế đấy.
Hội An được ghi lại qua những thước hình của các bạn trẻ thì quá nhiều rồi ấy nên là mình muốn truyền tải tới mọi người Hội An trong con mắt của mình qua những thước phim đậm chất bay bổng của một Traveller.
"Nhìn những mùa thu đi Em nghe sầu lên trong nắng Và lá rụng ngoài song Nghe tên mình vào quên lãng Nghe tháng ngày chết trong thu vàng." Thử một lần đắm mình trong ca khúc "Nhìn những mùa thu đi" qua giọng hát liêu trai của Khánh Ly và hồi tưởng lại những khoảnh khắc của mùa thu nước Nhật êm dịu đi ngang qua cuộc đời bạn nhé. Album bên dưới ghi lại sắc thu mình đã trải qua ở Nhật năm 2018, cung đường Tokyo - Nikko - Kawaguchiko. Chúc bạn một mùa thu an nhiên Thương !
Nơi bạn giơ máy là có ảnh đẹp, nơi bạn tâm hồn bạn được thư thái trước cuộc sống căng thẳng, bận rộn.
Độ tháng 09 hàng năm là đến mùa lúa chín vàng ở Mù Cang Chải - Yên Bái
Những ngày đầu thu cũng là những ngày đầu mùa hoa hướng dương. Ngay ở Hà Nội cũng có 1 vườn hướng dương nhỏ xinh ngay tại Ecopark. Các bạn nhanh chân qua chụp ảnh nhé, buổi chiều hoàng hôn buông rất đẹp ❤️ Ngoài ra còn rất nhiều view đẹp khác nữa đó ạ.
Kỉ niệm lần đầu tẩy tóc nên làm bộ hình ở đây. Những chỗ này cũng quen thuộc không có gì lạ, có chỗ mình quay lại vì quá đẹp. Hi vọng lần sau tới sẽ có những chỗ đẹp hơn.