Mình biết quan cafe này đã gần 2 năm nay, nhưng hôm nay vô tình đi qua thì thấy nó vẫn như vậy, vẫn rất "Hội An" và nhẹ nhàng :))) Hà Nội cũng có chốn yên bình như thế đấy.
Nằm ở Hồ Văn Quán khiến không gian của quán khá yên tĩnh, trong lành và mát mẻ. Trong số cả trăm quán cafe ở hồ thì Cúc cu vẫn cứ đặc biệt nhất đối với mình, nó mang một cái vẻ gì đó mà chắc chắn ai đi qua cũng sẽ muốn nhìn và muốn đặt chân đến. Địa chỉ cụ thể ở 77 Lê Hồng Phong, B4-BT1 KĐT Văn Quán., nằm ngay ở ngã 3 nên rất dễ tìm.
Không gian bên trong và bên ngoài quán khá rộng, thoải mái, tổ chức off cũng được nữa. Nét Hội An được thể hiện qua từng chiếc đèn lồng, cho đến cây hoa giấy, ngay cả cấu trúc quán và từng bộ bàn ghế. Với người yêu Hội An như mình thì đây quả là một địa điểm tuyệt vời để đỡ nhớ nhung. :)))
Chiều tối khi phố lên đèn là khoảng thời gian quán đẹp nhất, những ngày cuối tuần quán khá đông khách, nhưng không ồn ào, nhạc nhẽo.Đồ uống của quán cũng khá ngon, đa dạng và không hề đắt <3
Vào tối cuối tuần thỉnh thoảng ở đây có nhạc sống, hát nhạc trịnh, ballad nhẹ nhàng, nói chung là...rất "Hội An" :D Ngoài ra nếu các bạn muốn chụp ảnh, lên hình đẹp thì nên đi vào buổi chiều, hoặc chiều tối, vắng hơn.
Nếu bạn ở Hà Nội hay có dịp ghé qua thăm Hà Nội thì nhớ đến đây nhé!
Ngoài ra nếu thích các blog của mình và muốn cùng mình vi vu nhiều nơi hơn, đặc biệt là Hà Nội thì nhớ theo dõi nhé!
Thân!