Blog Hoàng hôn Hồ Tây- Lang thang phố nhỏ Từ Hoa yên bình giữa lòng Hà Nội
cover

Hoàng hôn Hồ Tây- Lang thang phố nhỏ Từ Hoa yên bình giữa lòng Hà Nội

avatar
MAI DUC HIEN dot CN, 15/09/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Hà Nội ngoài khói bụi, tắc đường, bỏ qua những bộn bề của cuộc sống, vẫn có những góc nhỏ bình yên đến lạ lùng!
Cuối tuần chạy vòng vòng Hà Nội, hít hà cái cảm giác sáng sớm đầu thu, chiều đến đón hoàng hôn buông ở Hồ Tây, chưa bao giờ tôi thấy Hà Nội yên bình và đẹp đến thế.
hình ảnh
Hà Nội đẹp! Dĩ nhiên, nhưng đẹp ở góc độ nào là tùy mỗi người. Sống lâu lâu ở Hà Nội mới thấy, dịp lễ hội mới chính là lúc Hà Nội bình yên nhất. Những ngày thành phố vào thu, nhớ ghé Hồ Tây để cùng ngắm mặt trời lặn nhé!
hình ảnh
hình ảnh
ảnh internet
Qua Hồ Tây nhớ ghé phố nhỏ bình yên ở ngõ 38 Từ Hoa nhé!
hình ảnh
ngõ 38 Từ Hoa
hình ảnh
hình ảnhHồ Tây (West Lake) tây hồ hà nội

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 3/01/2023
Love
10 Bình luận
avatar
MAI DUC HIEN travel blogger

Cô gái nhỏ của Hà Nội

2 Quốc gia
26 Tỉnh thành
14 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Ngọc Anh Nguyen bài này qua Hình ảnh okie hơn ý bé ơi :D
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Son N Tung thơ mộng + xinh đến ngỡ ngàng ?! :D
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Huu Phuc Mong chờ những bài tiếp theo of b nhé.. thanks b :D
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Dư Hoàng Long Ảnh đẹp và cuốn hút, có dịp làm việc ở HN 1 thời gian khá ngắn nên chưa có cơ hội ngao du Hồ Tây, vì bài viết của bạn chắc chắn mình sẽ quay lại nơi này
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Tháng 11 là tháng của những bông hoa dã quỳ vàng nở rộ trên mọi miền đất nước. Chẳng cần đi đâu xa, ngay gần Hà Nội cũng săn được hoa dã quỳ cực xịn. Rủ bạn bè nhanh chân đi ngắm hoa trước khi hoa tàn nha ❤️
Những ngày cuối thu tháng 10, chính là thời điểm thích hợp để có một chuyến cắm trại và săn mây cùng hội bạn thân. Chẳng phải lên tận Sapa hay Hà Giang, ngay gần Hà Nội vẫn săn được mây nè.
Dưới đây là những vườn hoa hằng năm vào tháng 10 có trồng cúc họa mi cho các bạn vào chụp ảnh mà mình đã đến. Mùa hoa thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 tùy từng vườn nha.
Hà Nội đang vào thu, còn ngại gì mà không đến và khám phá Hà Nội? Đặc biệt là con đường lá vàng- như 1 góc nhỏ Hàn Quốc giữa Hà Nội như thế này. Hãy rủ ''cạ cứng'' đến và checkin ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé :))
Mình biết quan cafe này đã gần 2 năm nay, nhưng hôm nay vô tình đi qua thì thấy nó vẫn như vậy, vẫn rất "Hội An" và nhẹ nhàng :))) Hà Nội cũng có chốn yên bình như thế đấy.
Một ngày cuối tuần thấy Hà Nội khó ở, thế là xách balo đi Mộc Châu :)) Tháng 6 Mộc Châu không phải mùa hoa hay lễ hội gì cả. Chỉ có yên bình và trong lành của 1 thị trấn vùng cao...
Những ngày Hà Nội vào thu cũng là những ngày hoa Tường Vi bắt đầu tàn... Cùng đi trốn Hà Nội và lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng của mùa hạ và hoa với mình nhé!
Nếu bạn có quá ít thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch, nếu bạn đang tìm một địa điểm gần Hà Nội, có thể đi trong ngày, nếu bạn đang tìm một chốn yên bình nhưng vẫn có ảnh đẹp mang về thì hãy theo chân mình 1 ngày lang thang ở đây nhé!