quá tuyệt vời trong mùa lúa chín
Thử ăn buffet sáng tại Chicland Đà Nẵng! Vé cho người lớn là 250k, trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí.
Đáng lẽ ở đây 3 đêm, mình tính đi nhiều lắm nhưng xảy ra bất đồng, cãi nhau nên sáng ngày 3 xách đồ về Bkk rồi. Cũng tiếc vì những nơi định đi sẽ có nhiều ảnh đẹp và độc. Thôi hẹn lần sau.
Thác Ong chúa thuộc địa phận xã sàng ma sáo. Thời điểm đi thích hợp nhất là mùa xuân. Ngay sau tết hoa đào còn khoe sắc. Chặng đường đi xe máy xóc lộn ruột khoảng 40'sau đó đi bộ 3km từ cổng. Không bõ công vất vả, đi xuyên qua các khung cảnh như thác nước, rừng đào, thung lũng đầy hoa dại, rừng thảo quả... bồng bềnh trong làn sương là những cây cầu dễ thương do người dân bản địa kì công làm. Đến nơi là cảnh tượng hùng vĩ, chúng mình nướng gà, cá vừa ăn vừa ngắm cảnh....
Chuyến đi của thanh xuân và mảnh đất với những con người quá đỗi thân thiện ♡
Đà Lạt luôn có những vẻ đẹp ẩn mình! Vào những ngày cuối năm, mình có hẹn với Đà Lạt, có hẹn với một tình yêu trắng tinh khôi, tình yêu cỏ tuyết trắng.
Chúng tớ đến Đà Lạt vào đúng những ngày mưa bão. Bao nhiêu địa điểm, bao nhiêu chuyện muốn làm đều phải gạch bỏ.