Dạo này đỉnh Tà Chì Nhù thuộc địa phận tỉnh Yên Bái, đang là một địa điểm gây bão trong cộng đồng trekker cũng như cộng đồng du lịch bụi nói chung, bởi những tấm ảnh gây sốt về thảm hoa tím trên sườn núi.
Đi thật xa đề trở về! Nghỉ lễ bạn làm gì, xách valy lên và đi thui. Chuyến đi của những đôi chân vì đợt này qua Thái mình chỉ dùng phương tiện công cộng và chân thui, ko taxi, ko tuktuk, ko xe máy. Đi theo mình nhé.
Trở về sau chuyến bay thủy phi cơ, bọn mình được đưa lên du thuyền, bắt đầu kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm trên vịnh Hạ Long.
Thu Hà Nội xe lạnh, trời trong xanh khiến trái tim dễ xao xuyến, đôi khi lại cảm thấy trống vắng. Vào ngày thời tiết như vậy làm ta nhầm tưởng cần có bàn tay để nắm và cảm thấy cuộc sống nhàn nhạt. Vậy thì đừng ngồi yên mà hãy khiến nó có thêm gia vị, mặc đẹp ra đường nào, dạo quanh Hà Nội, ngắm hồ Tây, ngồi quán cà phê chill và thưởng thức...
Trải nghiệm tuyệt vời 2N1Đ tại Cao Bằng - Thác bản Giốc - Hồ Hàng Then - Núi Mắt Thần - Suối Lê Nin - Núi Các Mác - Hang Pác Bó
Loay hoay tìm một nơi nghỉ dưỡng nhẹ nhàng vào những ngày mưa nắng thất thường, bọn mình chọn Daklak với 2 homestay là Lee's house và Hộ Cần. Daklak đẹp, nhưng những điểm đẹp thường xa nhau quá :D nên mình hẹn Daklak lần sau, còn lần này, mình chỉ loanh quanh thành phố Buôn mê ?
Review hành trình đi Hà Giang thật đặc biệt .. Gợi ý cho bạn những điều thú vị nhất cần trải nghiệm ngay khi ghé chân đến du lịch Hà Giang
Đã đến thăm vịnh từ nhỏ, nhưng mình luôn muốn quay lại đây, ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ. Kế hoạch thì đơn giản thế mà bao nhiêu năm không thực hiện được! Thật may mắn, cuối cùng mình đã thực hiện được chuyến đi ấp ủ từ lâu.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)