những chiếc ảnh hoa lá mùa thu tại châu âu nơi mình đang sinh sống và làm việc
Tháng 4 mới đi Nha Trang nhưng đúng tính nghỉ dưỡng nên tớ dụ Gấu đi lại, lần này vẫn vé 0đ của VJ nghen. Đúng là đi với người hợp gu thích hơn hẳn, chuyến đi này sẽ là trả nghiệm của hội thích xê dịch và thích đi. Team Đi, lên đường nào!!!
Halloween chuẩn bị đến, Mọi người đã có dự định gì trong ngày lễ hóa trang Halloween này chưa? Hay là xuống phố cùng bạn bè ở một địa điểm nào đó?
Suối nước nóng trạm tấu yên bái. Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Giá phòng hợp lí cho đi theo đoàn. Ăn uống cũng giá hợp lí luôn. Nước khoáng nóng khoảng 40 độ. Bể nóng nhất
Xuất phát từ Hà Nội tới thác bản Giốc khoảng 370km. Trên đường đi rất nhiều cảnh đẹp
Chợ Tình Sa Pa mang nét đẹp văn hóa truyền thống độc đáo của người Dao và người Mông. Là chợ nhưng cũng chẳng phải chợ vì mua bán chỉ là mục đích thứ yếu còn thực ra là nơi hẹn hò giữa nam thanh nữ tú vùng cao. Các bạn đi du lịch Sa Pa đừng quên tham gia phiên chợ thú vị này nhé, mà phiên chợ này không phải ngày nào cũng mở....
Đà Lạt đang giao mùa và chuẩn bị trở mình bước vào tháng 11, loài hoa này như một thông điệp báo rằng mùa đông xứ lạnh đã về. Tháng 11 là tháng đẹp nhất trong năm với rất nhiều cảm xúc dành cho dân mê dịch chuyển. Bạn có thể thỏa thích với những bông hoa dã quỳ nở vàng nhuộm cả phố phường và từng con đường nhỏ, màu vàng lan tỏa khiến cho Đà Lạt dường như thay một chiếc áo vàng mới thơm tho và tràn đầy sức sống của thành phố mơ
Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân ở Huế là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các gia đình và các bạn trẻ. Là một địa điểm vừa quen mà lại lạ ở Huế mà rất nhiều khách du lịch bỏ qua khi ghé cố đô. Bài viết này của mình sẽ chia sẻ thông tin và kinh nghiệm đi suối nước nóng Alba Thanh Tân và trải nghiệm zipline ở đây...tiết kiệm nhất..

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)