Việc thưởng thức đặc sản vùng miền hay món ăn đặc trưng là điều ko nên bỏ lỡ khi du lịch. Vậy ở Hạ Long thì có món gì đặc biệt??
Như mọi người đã thấy thì bánh có màu sắc rất đặc biệt là màu Đen - màu sắc làm ta liên tưởng ngay đến màu Than khi nghĩ về Quảng Ninh. Và theo tìm hiểu thì mình được biết bánh được làm từ mật mực và tinh than tre. Ko biết đây có phải lí do khiến bánh có cảm giác bị khô ko còn về vị bánh thì cũng ko thấy có gì khác biệt với bánh thường. Có 6 loại nhân tương ứng với các mức giá dao động khác nhau. Mình chọn loại nhân chả mực max nhất giá 45k , giá ngang cao hơn cả bát phở bò ú hú đó, chả mực thì ở mức bình thường ko phải ngon xuất sắc gì ?-> SẼ KO ĂN LẠI LẦN 2 (review dựa trên khẩu vị cá nhân)
Anw, các bác chưa thử cũng đừng ngại cứ ăn cho biết và hơn hết ăn để ủng hộ sự sáng tạo của nhóm bạn trẻ đã nghiên cứu để cho ra được món ăn làm nổi bật đặc trưng vùng miền hay ho như này ❤️
❗Giá giao động của mỗi chiếc từ 25.000 - 45.000 vnđ (Gà nướng BBQ, Heo quay giòn da, Bò nướng phomai, Tôm xíu mại, Chả cua bể, Chả Mực)
❗️Địa chỉ: search Bamimo (bánh mỳ đen) trên map để tìm cơ sở gần mình nhất. Cơ sở e mua là ở khu Vinhomes (28 KDT Phú Gia 3) được cái view đẹp nên e đã làm được vài pô trong lúc đợi bánh.?