Mỗi lần tới ĐL đều mang cho mình những cảm xúc khác nhau; lần này là lần thứ 3 cũng là lần mình tận hưởng ĐL một cách trọn vẹn thoải mái nhất. Ko còn sự ăn ngủ vội vã để kịp deadline check in các điểm thay vào đó là sự thong thả thảnh thơi ăn ngủ tới đâu tính đó; từ thời điểm chốt đi đến việc book phòng-xe cũng chưa tới nửa ngày. Mọi thứ hoàn hảo đến cả thời tiết cũng chiều lòng Linh; đặc biệt được gặp lại những cô em xinh xắn của tui lại là người bản địa sau 2 năm cảm xúc nó cũng khó tả lắm ??
LỊCH TRÌNH THONG THẢ KO ÁP DEADLINE CHECKIN
✅Ngày 1: 10r-4h tới Dalas , xe thành bưởi có trung chuyển tới hotel
- check in Chivas hotel (Nguyễn Thị Nghĩa). Khách sạn ngay trung tâm canh Golf Valley hotel
- Ăn sáng bánh căn A Cát (128k/3ng)
- Woodstook cf sau đó sang gội đầu dưỡng sinh Bali ngay bên cạnh (combo 150k/ng)
- Bữa trưa: bami chảo cô bống (55k/ph) rồi về đi ngủ
- Chiều đi chợ đồ si vì ko mang theo đồ thu đông nên phải ra chợ sóp ping liền
- Tối đi ăn nướng Thôn 330 cùng những người em bản địa
✅Ngày 2: Dậy sớm săn mây
- Xuất phát 4h sáng (vé 120k gồm 1 bánh, vé tham quan check in tẹt bô)
Dậy từ 4h sáng săn mây , mây cũng có đấy nhưng mà hơi lạ
- Ăn sáng: bánh ướt lòng gà Thảo (đóng cửa t2-3) chuyển qua bánh ướt Hằng đi xuống phía dưới
- Trưa ăn nem nướng Phượng -> cf Mango gần đó (100k/vé gồm nước được chọn nước đóng chai hoặc cf ) style Hàn nhưng giá chat
- 3h ghé Mongo Farm Tà Nung (100k có nước lọc, đồ ăn cho thú, trượt cỏ - 120k sẽ có thêm nước gọi ngoài)
- 5h Về phòng tắm nghỉ ngơi
- 6r đi ăn xúc miệng bánh tráng nướng dì Dinh xong qua Mỳ An Gia cùng đường ăn tối. Do hôm tới mình qua Mỳ An Gia đóng cửa nên chuyển qua Mỳ nấm Shitake (60-80k/bát ngập mồm)
✅Ngày 3: Ngày cuối Thong dong
- 7r dậy đi ăn bánh mì xíu mại 79 (25k/suất)
- Sau đó ghé Cf tiệm may nhớ Hoài (phân cảnh phim Em và Trịnh)
- Trưa lại tiếp tục đàn đúm cùng các em bản địa ăn "budamato phố cổ"
- 1r về ngủ lấy sức đến tối đi ăn mỳ Chisai Ramen
- Cuối ngày, kết thúc bằng show karaoke Sky cùng các em của tui
⛔️Thuê xe máy Vũ : xe khá là mới (0988997801)
100k xe gas; 80k xe số
⛔️Xe taxi sân bay: xe điện Lado (giá tốt hơn xe số)