7 Trò Chơi Cảm Giác Mạnh Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Nha Trang

Ngoài những khung cảnh thiên nhiên đẹp, cát trắng, biển trong xanh thì Nha Trang vẫn thu hút khách gần xa những chò trơi mạo hiểm, tạo cảm giác mạnh.

Go-coin được tặng: 0
Ngoài những khung cảnh thiên nhiên đẹp, cát trắng, biển trong xanh thì Nha Trang vẫn thu hút khách gần xa những chò trơi mạo hiểm, tạo cảm giác mạnh.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Trong bài viết này, chia sẻ đến các bạn những trò chơi cảm giác mạnh bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang (Khánh Hòa). Các trò chơi này sẽ giúp bạn giải trí, thư giãn quên đi mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. 

Dù Lượn

Bộ môn mạo hiểm mà du khách cần có thời gian nhất định để làm quen. Với lần đầu tham gia, bạn có thể chơi dù lượn cùng hướng dẫn viên. Tùy vào trình độ, mà một phi công dù lượn có thể điều kiện cho dù bay lên tới độ cao 3.000m, xa tới 20-30 km với thời gian bay khoảng 10-15 phút. Khi trên độ cao tối thiểu, bạn có thể ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn khung cảnh từ trên cao với nhiều cảm xúc đặc biệt, khó tả.
Dù lượn

Môtô Nước

Với tính chất điều khiển không quá khó, môtô nước là trò chơi được nhiều du khách lựa chọn khi đến thành phố biển Nha Trang. Chỉ vài phút làm quen, bạn có thể tự mình cầm lái thuần thục chiếc môtô ra biển xa. Trò chơi mang lại cho du khách cảm giác sảng khoái và nhiều trải nghiệm thú vị.

Lướt Ván

Đây là môn thể thao để lại nhiều ấn tượng với du khách thích mạo hiểm và tim cảm giác mạnh. Cưỡi lên từng con sóng cao vút và lướt thật nhanh trên mặt nước là trải nghiệm tuyệt vời nhất định bạn phải thử nếu có dịp ghé đến Nha Trang. Tuy nhiên, đây là môn thể thao khá khó, cần phải có nhiều thời gian luyện tập và đầu tư chi phí khá nhiều.
Lướt ván

Lướt Ván Có Mái Chèo

So với lướt ván thông thường thì lướt ván có mái chào là bộ môn cũng không dễ gì hơn. Nhờ có mái chèo, du khách sẽ có thể di chuyển được khoảng cách dài hơn, đồng thời có thể chơi được trên nhiều vùng nước khác nhau như mặt hồ lặng sóng, vịnh biển hay thậm chí là vượt thác.

Chèo Thuyền Kayak

Đây là chò trơi kết hợp sự phối hợp với đồng đội ngồi cùng với bạn, nếu lần đầu tham gia thì rất khó để điều khiển được hướng thuyền chạy theo ý mình. Chò trơi thử thách lòng can đảm, tính kiện trì, bền bỉ vượt qua khó khăn. Bạn có thể chèo thuyền trên ngọn thác hoặc trải nghiệm sự bình yên lênh đênh trên một vùng biển, tùy theo máu phiêu lưu và ưa thích mạo hiểm của từng người.

Loading...

Chèo thuyền Kayak

Lặn Biển

Là một trải nghiệm thú vị nhất định phải thử. Cảm giác đặt mình ở độ sâu từ 10-15 m, tận mắt nhìn thấy đa dạng các loại sinh vật biển nhiều màu sắc sống động sẽ giúp bạn thư giãn và thỏa mãn hơn.
Lặn biển

Lướt Ván Bằng Cano Kéo

Là bộ môn thể thao dưới nước dễ chơi bởi không nhờ sức gió hay sóng mà chiếc ván sẽ lướt đi nhờ lực kéo của cano. Sau khi đã cài chặt áo phao, và giữ hai chân trên một tấm ván dài và giữ chặt đầu dây được buộc sau cano, du khách sẽ có thể thoải mái lướt đi trên mặt nước.
Lướt Ván Bằng Cano Kéo
Giá khách sạn xung quanh