Trượt cỏ Hà Nội tại Asean Resort

Với thời tiết mùa hè oi ả này. Phải chăng chúng ta ai cũng muốn tìm một nơi mát mẻ để đi, để vui chơi cùng gia đình vào những ngày cuối tuần. Hay những đôi bạn trẻ muốn đi chơi gần thành phố mà chưa biết đi đâu. Một gợi ý cho mọi người là tổ hợp các dịch vụ tại Asean Resort nhé?
Ngày bắt đầu: 23/07/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 95đ
*Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 30km ở trong Asean Resort.

Mọi người search map: Asean Resort là ra ngay, mình cũng có thấy xe bus 74 đi qua đó.
*Mình tìm hiểu thì mất 100k vé vào, nhưng đến nơi gửi xe xong tự do tham quan đi lại nên không mất tiền vé chỉ mất tiền thuê giày trượt 70k/1 tiếng. Vì trượt cỏ 50k/1 người mà chỉ được có một lần duy nhất nên mình quyết định thuê giày chơi cho lâu hihi. Nếu mn đi thì nên thử cả 2 nhé. Cứ đi tham quan chụp choẹt chán đi rồi hãy đi trượt cỏ nha mn. Chứ chơi xong mệt mồ hôi ướt hết người lại chả muốn đi nữa.

*Mn đi thì có thể chuẩn bị trước đồ ăn. Mình mua 1 chai lavie mà 25k liền?.Trong này siêu rộng luôn không lo k có chỗ ngồi nha. Cuối tuần mn có thể cùng nhau chuẩn bị một ít đồ ăn sẵn. Sau khi trượt cỏ xong thì ra chỗ bãi cỏ bên cạnh sân bóng (không phải chỗ trượt nha mn) ngồi ăn, bật một bản nhạc thật chill lấy lại sức để chơi tiếp.Ở đây có rất nhiều trò chơi có cả bể bơi, bể sục thảo dược, tắm sữa, rượu vang sân golf các kiểu con đà điểu rất hịn hò. Nơi check in thì khỏi nói. Mình đi mỗi nửa buổi nên không có thời gian đi hết.
Lúc đầu cứ sợ vì nghĩ nó là resort 4* không dám vào vì mình đã đi qua một lần rồi. Nhưng nếu mn cần tìm một nơi để vui chơi trong ngày thì ngoài cv nước ra mn có thể tham khảo thêm ở đây nhé.
*Đấy! Thế là 1 buổi đi chơi ở Resort mình hết có 95k thuôi mn ạ?.
Có video mà mình k đăng được huhu 

Location Loading...
Vé tham quan