Blog Tết Trung Thu

Tết Trung Thu

avatar
Hìn Hìn dot Thứ 6, 25/09/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Gương kia ngự ở trên tường
Trung thu ai sẽ ra đường cùng ta
Gương cười rồi đáp thật thà
Người yêu không có, ở nhà đi con?
Ai ở Hà Nội thì không ai không biết phố Hàng Mã. Đặc biệt là vào mỗi dịp tết trung thu Hàng Mã khoác lên mình một bộ cánh đẹp khác lạ. Một màu đỏ rực trải dài đến hết con phố nào là đèn lồng, đèn ông sao,mặt nạ, trống cơm v...v đừng nói là chỉ các cháu nhỏ thích mà ngay cả những người trưởng thành chúng ta cũng muốn một lần quay về tuổi thơ.
Mình đến nơi gửi xe hết 20k, mua 1 chiếc đèn lồng 50k phải mua đồ thì chủ người ta mới cho chụp hình nha mn. Mn cứ đi đến cuối phố nhé ngắm xem nhà nào đẹp thì vào mua đồ và chụp coi như là phí chụp ảnh và chúng ta cũng có phụ kiênh xinh để chụp. Vào thời điểm này thì phố rất đông vào lúc chiều muộn và tối nên mn có thể lựa thời gian phù hợp để đi nhé.

hà nội Thang9angi Thang8

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 29/12/2022
Love
6 Bình luận
avatar
Hìn Hìn

Ước mơ của tớ là được đặt chân tới những vùng đất mới. Tớ muốn đến những nơi thật xa lạ nơi không ai biết tớ là ai để có thể thoải mái sống hết mình mà không phải lo lắng người khác đang nghĩ gì về mình

0 Quốc gia
16 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Uông Bí là một trong 4 thành phố xinh đẹp của Quảng Ninh. Nhắc đến Quảng Ninh người ta sẽ nhớ ngay đến Hạ Long mà quên mất đi có một Đà Lạt rất chill ngay tại Uông Bí đó chính là Hồ Yên Trung.
Bảo tàng gốm Bát Tràng đã được xây dựng cách đây 3 năm và dự kiến hoàn thành vào 6/2021. Tuy chưa hoàn thành nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đến để check in r ạ.
Một địa điểm check in sang sịn mịn thơm mới của giới trẻ Hà Nội.
Ngày cuối tuần lại đến và bọn mình lại không biết đi đâu nhất là vào những ngày dịch bệnh ntn không muốn đến chỗ đông người nên chúng tớ quyết định bế nhau lên chân cầu Vĩnh Tuy để tìm lại tuổi thơ chăn trou.
Với thời tiết mùa hè oi ả này. Phải chăng chúng ta ai cũng muốn tìm một nơi mát mẻ để đi, để vui chơi cùng gia đình vào những ngày cuối tuần. Hay những đôi bạn trẻ muốn đi chơi gần thành phố mà chưa biết đi đâu. Một gợi ý cho mọi người là tổ hợp các dịch vụ tại Asean Resort nhé?