Blog Trượt cỏ Hà Nội tại Asean Resort

Trượt cỏ Hà Nội tại Asean Resort

Hìn Hìn CN, 26/07/2020
Với thời tiết mùa hè oi ả này. Phải chăng chúng ta ai cũng muốn tìm một nơi mát mẻ để đi, để vui chơi cùng gia đình vào những ngày cuối tuần. Hay những đôi bạn trẻ muốn đi chơi gần thành phố mà chưa biết đi đâu. Một gợi ý cho mọi người là tổ hợp các dịch vụ tại Asean Resort nhé?
*Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 30km ở trong Asean Resort.

Mọi người search map: Asean Resort là ra ngay, mình cũng có thấy xe bus 74 đi qua đó.
*Mình tìm hiểu thì mất 100k vé vào, nhưng đến nơi gửi xe xong tự do tham quan đi lại nên không mất tiền vé chỉ mất tiền thuê giày trượt 70k/1 tiếng. Vì trượt cỏ 50k/1 người mà chỉ được có một lần duy nhất nên mình quyết định thuê giày chơi cho lâu hihi. Nếu mn đi thì nên thử cả 2 nhé. Cứ đi tham quan chụp choẹt chán đi rồi hãy đi trượt cỏ nha mn. Chứ chơi xong mệt mồ hôi ướt hết người lại chả muốn đi nữa.

*Mn đi thì có thể chuẩn bị trước đồ ăn. Mình mua 1 chai lavie mà 25k liền?.Trong này siêu rộng luôn không lo k có chỗ ngồi nha. Cuối tuần mn có thể cùng nhau chuẩn bị một ít đồ ăn sẵn. Sau khi trượt cỏ xong thì ra chỗ bãi cỏ bên cạnh sân bóng (không phải chỗ trượt nha mn) ngồi ăn, bật một bản nhạc thật chill lấy lại sức để chơi tiếp.Ở đây có rất nhiều trò chơi có cả bể bơi, bể sục thảo dược, tắm sữa, rượu vang sân golf các kiểu con đà điểu rất hịn hò. Nơi check in thì khỏi nói. Mình đi mỗi nửa buổi nên không có thời gian đi hết.
Lúc đầu cứ sợ vì nghĩ nó là resort 4* không dám vào vì mình đã đi qua một lần rồi. Nhưng nếu mn cần tìm một nơi để vui chơi trong ngày thì ngoài cv nước ra mn có thể tham khảo thêm ở đây nhé.
*Đấy! Thế là 1 buổi đi chơi ở Resort mình hết có 95k thuôi mn ạ?.
Có video mà mình k đăng được huhu


Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
8 Bình luận
Hìn Hìn

Ước mơ của tớ là được đặt chân tới những vùng đất mới. Tớ muốn đến những nơi thật xa lạ nơi không ai biết tớ là ai để có thể thoải mái sống hết mình mà không phải lo lắng người khác đang nghĩ gì về mình

0 Quốc gia
16 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Uông Bí là một trong 4 thành phố xinh đẹp của Quảng Ninh. Nhắc đến Quảng Ninh người ta sẽ nhớ ngay đến Hạ Long mà quên mất đi có một Đà Lạt rất chill ngay tại Uông Bí đó chính là Hồ Yên Trung.
Bảo tàng gốm Bát Tràng đã được xây dựng cách đây 3 năm và dự kiến hoàn thành vào 6/2021. Tuy chưa hoàn thành nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đến để check in r ạ.
Một địa điểm check in sang sịn mịn thơm mới của giới trẻ Hà Nội.
Gương kia ngự ở trên tường Trung thu ai sẽ ra đường cùng ta Gương cười rồi đáp thật thà Người yêu không có, ở nhà đi con?
Ngày cuối tuần lại đến và bọn mình lại không biết đi đâu nhất là vào những ngày dịch bệnh ntn không muốn đến chỗ đông người nên chúng tớ quyết định bế nhau lên chân cầu Vĩnh Tuy để tìm lại tuổi thơ chăn trou.