Ngày cuối tuần lại đến và bọn mình lại không biết đi đâu nhất là vào những ngày dịch bệnh ntn không muốn đến chỗ đông người nên chúng tớ quyết định bế nhau lên chân cầu Vĩnh Tuy để tìm lại tuổi thơ chăn trou.
*Chân cầu Vĩnh Tuy chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Mọi người đến Vĩnh Tuy để picnic, camping, ngắm hoàng hôn, tập golf, dù lượn, câu cá.... nhiều lắm lắm á, chưa hôm nào mình đi mà không có người hết.
*Nếu ai chưa đi thì mn có thể search map là bãi bồi chân cầu vĩnh tuy nhé. Hôm nào trời mà mưa thì đường đi xuống hơi bị bẩn và trơn nên mn nhớ canh hôm trời đẹp hãy đi nhá.
*Ngày trước mình đi thì ra vào thoải mái không mất phí gì cả nhưng bây giờ mất 10k/người. Xuống đến nơi nhìn cảnh có một chú đang chăn trâu chăn dê mà bao nhiêu kí ức ùa về. Nên chạy xuống làm ngay một bộ ảnh.
*Chúng mình đi từ 15h chụp ảnh xong 16h30 thì sẽ đi nướng đồ ăn( mình mua tôm, hàu, nước =200k/2ng). Vì mình muốn vừa ăn vừa ngắm hoàng hôn nên nướng sớm đó hihi. Giờ ở đó kiếm củi khó nên mn mang sẵn đi hoặc mua than mang đi nhé. Mình hay đến cái chợ Vĩnh Tuy( đối diện Time City) mua đồ mỗi khi đến đây.
Bài viết của mình đến đây là kết thúc rồi chúc mn có một cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình nhé.