Một thoáng Núi Trầm

Nằm cách Hà Nội khoảng 25 km, danh thắng Núi Trầm là một địa điểm du lịch khá thú vị thuộc xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội).
Một thoáng Núi Trầm
-Núi Trầm thuộc xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội (đi từ bờ hồ là khoảng 25km – coi như là đi trong phố). Chùa Trầm ở chân núi Trầm, gần đó có chùa Trăm gian (cách chùa trầm khoảng 3km). 
Một thoáng Núi Trầm
– Phương tiện: Di chuyển bằng xe máy hoặc đi bằng   ô tô đi đến đây với đường đi rất thuận lợi (chủ yếu là quốc lộ, cao tốc). Phù hợp cho các bạn mới lái muốn đưa gia đình, bạn gái đi chơi cuối tuần tiện thể luyện tay lái luôn.
Một thoáng Núi Trầm
– Đường đi/về: Các bạn có thể search google “Núi Trầm” để có đường dẫn chi tiết. Về cơ bản có 2 đường đến nơi: Quốc lộ 6 và Đại lộ Thăng Long. Các bạn đều có thể đi/về theo 2 đường này. 
Một thoáng Núi Trầm
-Gửi xe trong sân chùa hoặc vài quán ngay trước mặt. Giá tiền luôn chỉ là 5.000đồng/xe 
-Ăn uống:Mang đồ ăn nhẹ,hoặc mang đồ nướng bếp cồn các thứ,ăn xong bạn dọn dẹp sạch sẽ chiến trường tránh để mất vệ sinh cảnh quan
-Kinh phí : Khoảng 100k .Ăn uống và xăng xe
Một thoáng Núi Trầm
-Chùa Trầm gồm 3 khu chính: 1 khu đền thờ mẫu phía tay phải, một hang thờ Phật với nhiều bức tượng điêu khắc đá trong hang rất huyền ảo phía trước và gian thờ phía bên trái có sân rộng. Chùa đông vào các dịp rằm tháng Giêng, 2/2, 3/3, 20/8 âm lịch, nhưng các bạn yêu tâm mình đã hỏi sư ở đây, như hôm mình đi thuộc dạng đông gần nhất mà vẫn rất thoáng đãng, yên tĩnh phù hợp cho việc đi chùa.
Một thoáng Núi Trầm
– Chùa Trầm trước tiên là một di tích lịch sử, khi lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến lần đầu tiên được phát ra từ đây. Ngoài ra khu hang cũng rất thú vị, với các tác phẩm điêu khắc, nắng xiên v.v… các bạn có thể xem thêm ở ảnh của mình. Rất thú vị. Vào chùa mình có cảm giác cực kỳ thoải mái.
Một thoáng Núi Trầm
– Sau đó các bạn ra quần thể Núi Trầm, gồm khoảng 6-7 quả (ngôn ngữ dân ở đây). Thành tích leo núi ở đây tính bằng “quả” vì khi xuống ai cũng sẽ hỏi bạn được mấy “quả”. Ngọn núi không cao, nếu các bạn thường xuyên luyên tập thì có khi không cần thở dốc. Cái thú vị ở đây đó là có nhiều con đường để lên một quả, không có đường mòn, leo phải bám đu rồi kéo đỡ nhau rất vui. . Có nhiều mỏm đá, nhiều ngọn đỉnh để các bạn chụp ảnh không thể đẹp hơn ?

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)