REVIEW CITYPOSHTEL - NƠI LƯU TRÚ MỚI TOANH, ĐỘC ĐÁO Ở SÀI GÒN
Nguyễn Hải Vinh
Thứ 2, 19/11/2018

Bạn không có quá nhiều tiền để chi cho việc lưu trú, bạn muốn ở khu vực trung tâm cho tiên việc đi lại, vui chơi, bạn thích một cái giường sạch sẽ, an toàn và riêng tư. Trên hết thì nó phải rẻ và rẻ, những tiêu chí bạn đưa ra gần như CityPoshtel đáp ứng gần hết rồi đó.
Bài này Vinh chia sẻ những thông tin về một điểm lưu trú mới ở Sài Gòn, nơi Vinh đã trải nghiệm và cảm thấy rất phù hợp với những bạn đi du lịch bụi, không quá cầu kì về chỗ ở và giá hợp lí. Hôm nay đổi mới tí mình trao đổi theo kiểu phỏng vấn hen.
1. Tên chỗ này là gì?
- Điểm lưu trú này có tên là CityPoshtel, một dạng Dorm với nhiều giường.
2. Vị trí như thế nào?
- Bạn biết phố Tây Bùi Viện rồi chứ, trung tâm quận 1 nha, CityPoshtel nằm ở hẻm 40 Bùi Viện.
3. Gía như thế nào?
- Theo như giá niêm yết trên các trang đặt phòng trực tuyến thì giá một giường/1đêm dao động từ 10-12USD bao gồm cả ăn sáng, bạn mà nhìn cái giường thì sẽ thấy giá trên nó rẻ như thế nào.
4. Dịch vụ kèm theo có những gì?
- Ngoài lưu trú thì CityPoshtel còn có cho thuê xe máy, bán vé hồ bơi, combo ăn trưa bên nhà hàng Oasis đối diện, tất nhiên khách ở CityPoshtel thì sẽ được ưu đãi hơn, bạn muốn mua daily tour hoặc tour mekong thì sẽ được giới thiệu qua TNK Travel, cũng là người nhà nên được giá tốt.
- Chưa hết khách còn được sử dụng bàn banh bàn miễn phí, khu vực ban công rộng, sạch để ăn uống, làm việc hay buổi tối lai rai vài chai với bạn bè, quá ổn đúng không.
- Cái này mới sướng nữa nè, phía tầng dưới là siêu thị tiện lợi Let's Pick với đầy đủ đồ ăn, thức uống và có cả đồ lưu niệm giá tốt nữa.
5. Mình đi theo nhóm ở đây ổn không?
- Rất ổn nữa là khác, mỗi phòng ở đây có tầm 20 giường và có hai phòng lớn như vậy.
6. Ở phòng Dorm có an toàn không, nếu mình là Nữ và đi du lịch một mình.
- Không sao hết, rất an toàn nữa là khách vì ở CityPoshtel có hai phòng Nam, Nữ ở hai tầng riêng biệt. Nhà vệ sinh nằm ở phía ngoài rất sạch sẽ và tiện lợi.
Ưu điểm: vị trí trung tâm, giá tốt, phòng mới, sạch sẽ, nhiều dịch vụ đi kèm.
Khuyết điểm: chỉ có phòng Dorm, không có phòng đôi.
Nguyễn Hải Vinh
Travel Blogger - Travel Photography