Blog VỊ CỦA SÀI GÒN
cover

VỊ CỦA SÀI GÒN

avatar
Nguyễn Trung Kiên dot CN, 16/08/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Bạn yêu Sài Gòn vì điều gì?

Bạn yêu Sài Gòn vì điều gì? Riêng tôi, thành phố này như một tấm gương khổng lồ phản chiếu cuộc sống, mỗi ngày đều đưa con người ta qua những cảm xúc rất khác biệt chứ không hề đơn điệu hay vô vị.
Tình yêu của mình với thành phố này cũng ngón ngén 10 năm, có chút gì đó da diết và cháy bỏng, vẫn nồng nàn và trọn vẹn ký ức. Nhưng thú thật điều làm nên sự cuốn hút của Sài Gòn đối với bất cứ ai đến đây đó chính là nét hương vị đặc trưng của hàng quán lâu năm, mà gọi nôm na là người giữ vị Sài Gòn.
Ẩm thực Sài Gòn tuy bình dị nhưng có sức mạnh lay động lòng người đến kinh ngạc. Phải nói là, không đâu khác ngoài Sài Gòn người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quán xá với những gánh hàng rong nhiều đến như vậy.
Hành trình đi tìm vị và khám phá những nét ẩm thực lâu năm của Sài Gòn, sẽ giúp các bạn có cách nhìn về một Sài Gòn thật khác, không phải nhà hàng sang trọng mà chỉ là những quán bên lề nhưng tồn tại mấy chục năm mà mỗi lúc đi xa lại chẹp miệng nói “Tao nhớ Sài Gòn quá!”

Nào Đi cùng Ka đến với Vị Yêu thương, Vị Gia đình, Vị Thời gian, Vị Sẻ chia và Vị quê hương.... cùng những quán có tuổi đời lâu năm ở Sài Gòn nha.


foody Bảo Tàng Hồ Chí Minh - Huế (Ho Chi Minh museum)

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 30/12/2022
Love
0 Bình luận
avatar
Nguyễn Trung Kiên travel blogger

Kẻ mộng mơ thích lang thang đây đó

1 Quốc gia
43 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chào mọi người, lại là Ka đây, câu chuyện mà Ka thích nhất trong seri làm vlog của mình, đám cưới miền Tây. Cưới hỏi ở miền Tây còn là dịp cả làng chung sức chung tay, thắt chặt thêm tình nghĩa.
Hà Nội, thành phố từng có người tôi thương, từng vì một người mà yêu cả một thành phố
Tây Nguyên, mảnh đất chứa đựng bao điều kỳ bí. Ở đó, có những nơi chốn mang trong mình câu chuyện thú vị như núi Đá Voi ở Đắk Lắk.
ĐÀ LẠT - chuyến đi của những kẻ mộng mơ. Đã bao lâu chưa đi Đà Lạt, đã bao lâu Đà Lạt trở thành một phần không thể thiếu trong click du lịch của mình. Có thể bạn sẽ thấy tên gọi này hơi sến, như những tựa bài hát, tựa phim. Nhưng có lẽ đó là tên mà Ka thấy thật vừa vặn với Ka và một số bạn yêu Đà Lạt, tròn trịa và nhiều cảm xúc.
24h Ở VŨNG TÀU - TẤT TẦN TẬT CHI TIẾT CHO HÈ!
Tượng Đài mẹ Thứ Quảng Nam - Huyền thoại một người mẹ!