Blog THE INDEPENDENCE HALL OF KOREA - 독립기념관 - BẢO TÀNG LỊCH SỬ HÀN QUỐC

THE INDEPENDENCE HALL OF KOREA - 독립기념관 - BẢO TÀNG LỊCH SỬ HÀN QUỐC

BIỆN KHÁNH HUYỀN CN, 20/12/2020
HỘI TRƯỜNG ĐỘC LẬP CỦA HÀN QUỐC 독립 기념관 ; Dongnip kinyeomgwan là một lịch sử Hàn Quốc bảo tàng ở Cheonan , Hàn Quốc . Khai trương vào ngày 15 tháng 8 năm 1987, nó có cơ sở triển lãm lớn nhất ở Hàn Quốc, với tổng diện tích sàn là 23.424 m². Bảo tàng tập trung vào các phong trào giành độc lập trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản.
Đây là một nơi rất rộng lớn, dành phần tốt hơn vào buổi chiều, nếu không phải là hàng ngày. Chắc chắn đáng để ghé thăm nếu bạn ở Cheonan một thời gian và tận hưởng lịch sử nơi đây. Một phần lớn các bức hình nằm bên trong, nhưng có một số tòa nhà riêng biệt nên bạn cần phải đi bộ bên ngoài.

Ở đây hơi xa thành phố Cheonan nhưng rất đáng để ghé thăm. Bạn có thể yêu cầu đóng dấu trong mỗi tòa nhà mà bạn đi qua. Tất cả lịch sử từ khi bắt đầu cho đến bây giờ bạn có thể học hỏi từ hội trường ở đây.
Nơi này rất lớn. Mọi thứ đều rất to lớn và phải mất nhiều thời gian để đi bộ. Vì vậy, đừng quên mang vào một đôi giày thoải mái của bạn. có một số tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà chứa đựng một chương khác nhau trong quá khứ đấu tranh và chiến thắng của đất nước.

ĐÔI NÉT VỀ HỘI TRƯỜNG ĐỘC LẬP CỦA HÀN QUỐC

- Ở đây trưng bày các tài liệu và di tích lịch sử của Hàn Quốc từ xưa đến nay, tập trung vào các phong trào giành độc lập của Thời thuộc địa Nhật Bản. Ban đầu là Tòa nhà Chính phủ lâm thời của Hàn Quốc ở Trung Quốc, tòa nhà được chuyển giao cho Hàn Quốc sau khi đất nước được giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân Nhật Bản vào ngày 15 tháng 8 năm 1945. Hội trường Độc lập chính thức mở cửa vào dịp kỷ niệm Ngày Độc lập năm 1987 và hiện có bảy triển lãm hội trường, Nhà hát Circle Vision, và các cơ sở khác kỷ niệm cuộc đấu tranh giành tự do của Hàn Quốc.
- Tuy nhiên, phòng triển lãm đầu tiên, The Hall of National Heritage, được dành riêng cho các giai đoạn từ thời tiền sử đến triều đại Joseon . Nó có bảy phòng triển lãm trong nhà và một Nhà hát Circle Vision.

TRIỂN LÃM VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Phòng triển lãm: Có bảy không gian triển lãm, bao gồm không gian lớn, không gian nhỏ và phòng triển lãm đặc biệt.
- Ngôi nhà của Nhân dân: Nó được thiết kế như một biểu tượng của Hội trường Độc lập và một phòng tưởng niệm trung tâm , mô phỏng theo Daedeungjeon của Đền Suseok.
- Sân dân: Là hình vuông phía trước nhà Quốc tổ, phần chính giữa lát vỉa hè bằng đá granit, bên ngoài lát đá An Dương, hoàn thiện bằng cỏ.
- Phim Lập Thể : Phim hoạt hình 4D về lịch sử hiện đại của Hàn Quốc được trình chiếu.
- Khu vườn của Khát vọng Thống nhất: Một nơi có sự tham gia của công chúng được thiết lập như một tổng giám đốc cho sự thống nhất hòa bình và sự sẵn sàng được chuyển giao cho các thế hệ tương lai.
- Tháp Nhân dân: Là tác phẩm điêu khắc cao 52m, thể hiện tình trạng khẩn cấp của quốc gia.
- Giải thưởng Hàn Quốc không thể tin được: Nằm ở trung tâm của hội trường lớn bên trong Nhà của Nhân dân, đây là biểu tượng của tinh thần độc lập bất khuất và hình ảnh mạnh mẽ của Hàn Quốc.
- Nơi tưởng niệm: Nằm trên đỉnh của Hội trường Độc Lập, được thiết lập để kỷ niệm dòng yêu nước.
- Taegeukgi Hanmadang: Là nơi tổ chức Taegeukgi 8,15 trong năm.
*** Đặc biệt vào tháng 3 năm 2013, nữ diễn viên Song Hye-kyo đã quyên góp chi phí sản xuất tờ rơi quảng cáo chữ nổi cho Hội trường. Với sự giúp đỡ của học giả Seo Kyung-duk của Đại học Nữ sinh Sungshin , 1.000 bản sẽ được cung cấp với nhiều hơn nữa trong kế hoạch, vì không nhiều bảo tàng cung cấp tài liệu quảng cáo chữ nổi cho người mù. Được biết, cô đã quyết định giúp đỡ sau khi đóng vai một phụ nữ mù trong bộ phim truyền hình That Winter, the Wind Blows của Hệ thống phát thanh truyền hình Seoul năm 2013 .

THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ

⏰ Time:
- Nghỉ ngày thứ 2 hàng tuần.
- Thứ Ba -> chủ nhật: 9:30 - 18:00
*** Lưu ý : Cuối tuần thường rất đông nên nếu có thời gian thì các Bạn hãy chọn ngày trong tuần thì ok hơn nè. ^^
? Address: Chungcheongnam-do, Cheonan-si, Dongnam-gu, Mokcheon-eup, KR 독립기념관로1 / 충청남도 천안시 동남구 목천읍 KR 독립기념관로1

Cuối cùng như thường lệ, chúc các Bạn có những trải nhiệm thật thú vị bên cạnh những người thương yêu nha... Hẹn mọi người vào những trải nhiệm tiếp theo nhé.~~~ Bai baiiiii... ^^Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
4 Bình luận
BIỆN KHÁNH HUYỀN travel blogger

ANYEONG!!! Xin chào các Bạn. ^^ Mình tên là Biện Khánh Huyền, hiện tại mình đang sống ở Seoul, Hàn Quốc.~~~ Trước tiên Mình Xin cảm ơn tất cả các Bạn đang theo dõi kênh Blog của Mình. Tuy mình là một tay chụp ảnh và làm mẫu nghiệp dư nhưng vì đam mê du lịch, trải nghiệm, khám phá và chụp hình. Chính vì thế nên mình đã lập nên một kênh blog du lịch để có thể giúp mọi người biết đến nhiều hơn những địa điểm thú vị mà mình đã đi qua. Và nếu các Bạn thấy hay thì hãy ấn LIKE và SUBSCRIBER kênh blog của mình nhé xin cảm ơn các Bạn rất nhiềuuuuuuuu...... ^^ ------------------------------------------------------------------ ANYEONG !!! Hello guys ^^ My name is BIEN KHANH HUYEN, I currently live in Seoul, South Korea. First of all, I would like to thank all of you who are watching my Blog channel. Despite being an amateur photographer and model, but because of her passion for travel, experience, discovery and photography. That's why I have created a travel blog channel to help people learn more about the interesting places I have been to. And if you feel good, please like LIKE and SUBSCRIBE my blog channel, thank you very much ... ^^

2 Quốc gia
5 Tỉnh thành
10 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Khu phố Tàu của Incheon là khu phố Tàu chính thức duy nhất của Hàn Quốc. Nó nằm ở Jung-gu và được hình thành vào năm 1884. Nó được coi là khu phố Tàu lớn nhất ở Hàn Quốc và có cổng vào kiểu Trung Quốc cao 11 mét, hay còn gọi là paifang. Tính đến năm 2007, một số ít người gốc Hoa sống ở Khu Phố Tàu Incheon.
Petite France là một công viên theo phong cách Pháp được xây dựng vào tháng 7 năm 2008 tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của K-drama, thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến địa điểm nổi tiếng này.
Một hòn đảo gắn liền với Yeongheung - myeon, Ongjin- gun, Incheon. Seonjae-ri, Yeongheung-myeon, Ongjin-gun, Thành phố đô thị Incheon. Nằm giữa đảo và Daebudo Yeongheungdo cách Incheon và Ansan thuộc Sở Daebudo. Là một hòn đảo xinh đẹp đứng đầu trong số 33 hòn đảo đẹp nhất Hàn Quốc do CNN bình chọn.
McDonald's gần đây đã giới thiệu thực đơn mới nhất của người nổi tiếng hợp tác với BTS. được CNN gọi là "nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới" vào năm 2019, là một trong những người nổi tiếng đắt giá nhất tại thời điểm hiện tại. Nhóm nhạc nam được trả từ 3 tỷ won (2,69 triệu USD) đến 5 tỷ won (4,48 triệu USD).
Cửa hàng tiện lợi hàn quốc dần dà trở thành nét văn hóa đậm sắc của người dân bản địa. Không cầu kỳ, sang chảnh hay hào nhoáng, loại cửa hàng này vẫn thu hút lượng lớn khách mua hàng nhờ giá thành rẻ và cực kỳ tiện.
Lò bánh mì bánh kẹo Touzuru' sử dụng các sản phẩm nông nghiệp địa phương không có phụ gia hóa học để nướng bánh mì tốt cho sức khỏe. Bạn có thể mua bánh mì từ các kệ ở tầng 1 của cửa hàng và thưởng thức cùng đồ uống trong không gian quán cà phê ở tầng 2.
Common Ground là một trong những địa điểm như vậy ở Seoul, nơi bạn có thể có được những trải nghiệm như vậy. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới được làm hoàn toàn từ các container vận chuyển. Trung tâm mua sắm pop-up được xây dựng bằng cách sử dụng 200 container có thể được sửa đổi và sắp xếp lại theo bất kỳ số lượng cấu hình nào.
Tại Common Ground, trung tâm mua sắm bật lên bằng container lớn nhất ở Hàn Quốc, bao gồm 200 container, Bạn sẽ có nhiều trải nhiệm thú vị mà bạn không thể cảm nhận được trong các trung tâm mua sắm thông thường. Tại Common Ground, một không gian văn hóa phức hợp dành cho THANH NIÊN yêu thích văn hóa trẻ trung và độc đáo
Tháp Namsan được khởi công xây dựng vào năm 1969 và hoàn thành ngày 3/12/1971 với chi phí đầu tư vào khoảng 2,5 triệu USD, và mở cửa với công chúng vào năm 1980. Tại thời điểm hoàn thành, bên trong tháp chưa có tiện ích gì đáng kể, nhưng đến năm 1975, đài quan sát ở tầng 3 đã mở thêm bảo tàng, cửa hàng lưu niệm và nhiều tiện ích khác.
N Seoul Tower N서울타워, chính thức là YTN Seoul Tower và thường được biết đến với tên Namsan Tower hoặc Seoul Tower, là tháp truyền thông và là quan sát nằm ở núi Namsan trung tâm Seoul Hàn Quốc. Nó được đánh giá là nơi cao nhất Seoul.