Lịch trình:
Đi xe đêm đón từ 22h30 ở Hà Nội đến Sapa vào sáng sớm. Nhà xe sẽ cho mình ngủ đến 6h mới gọi dậy. Mình đặt combo của khách sạn Indigo Inn số 689B Điện Biên Phủ giá 1tr700 bao gồm xe khách 2 chiều HN-Sapa và Sapa-HN, đưa đón về khách sạn, phòng khách sạn 2 đêm, ăn sáng 2 ngày, cáp treo Fansipan, vé tàu Mường Hoa, free 2 ngày thuê xe máy.
Ngày 1: Fansipan, Ô Quy Hồ, chợ đêm
- Đến ksan vệ sinh cá nhân, thay đồ, chờ nhân viên để lấy vé Fan và xe máy rồi bọn mình đi ăn sáng và đi Fansipan.
- Leo Fan khá mệt nên bọn mình mua vé tàu chiều lên giá 70k, chiều xuống thì đi bộ.
- Trưa ăn lẩu cá tầm ở Hotpot center.
- Về khách sạn checkin, nghỉ trưa.
- Chiều đi Ô Quy Hồ ngắm hoàng hôn. Hôm mình đi thì xem trước thời gian mặt trời lặn là 5h nên 4h từ ksan đi vừa đẹp.
- Tối đi chợ đêm Sapa ăn linh tinh và mua quà.
Ngày 2: Bản Cát Cát - Hà Khẩu (Trung Quốc)
- Sáng dậy sớm ăn sáng rồi 5 đứa bọn mình đi xe máy xuống bản. Đường hơi xấu nhưng vẫn đi được.
- Đi dọc đó thấy bộ này đẹp thì thuê giá tầm 50-100k/bộ
- Vé vào bản 70k/người
- Chụp ảnh chán chê rồi 11h30 về .
- Chiều mình đặt tour đi Hà Khẩu 550k/người có hướng dẫn viên. 13h30 xe đón tại ksan và 22h về. Thời tiết bên này khá nóng, đồ ăn thì bình thường không ngon lắm. Anh hướng dẫn viên cho bọn mình đi ăn bánh nướng chiết giang, trà sữa, mực xiên, gà chiên, kem, sủi cảo, bánh bao, đi công viên ánh sáng và cuối cùng là đi siêu thị.
Ngày 3: Checkin Sunplaza, nhà thờ đá
- Sáng ngày thứ 3 bọn mình ngủ dậy muộn rồi đi ăn sáng.
- Loanh quanh Sapa ngắm cảnh và chụp ảnh.
- 13h về Hà Nội.