Phú Quý~our blues
Thuỷ Tiên
Thứ 3, 17/05/2022

Hòn đảo nhỏ bé vô cùng xinh đẹp và ấm áp.
Di chuyển:( tốn kém mất sức rắc rối nhất)
Vé máy bay: tuỳ kế hoạch để mua vé sớm hay muộn, quan trọng là hãy đặt vé dư tjoiwf gian so với giờ tàu chạy vì tàu dễ thay đổi vì thuỷ triều lắm nên đổi vé máy bay tốn kém lắm... ( kinh nhiệm người từng trải huhu)
Vé tàu 350/chiều/ ng, mình đi supperdong anh chủ nhà nghỉ đặt giúp. Nhớ phải mua thuốc say sóng, uống cái ngủ quên giời đất luôn, nhớ đặt vé sớm một chút vì cuối tuần nhanh hết lắm.
Xe bus Phương Trang: bến xe miền đông- cảng Phan Thiết: 155k/ chiều/ người. Đặt trước qua tổng đài nhé. Có xe bus từ sân bay Tân Sơn Nhất về bến xe nhưng thường hết chuyến sớm, xe Vietjet sân bay Nội Bài thì đêm vẫn còn nhé.
Xe máy: 100k/ xe số 150k/ xe ga thuê tại nhà nghỉ.
Ăn uống và nơi ở:
Mình ở nhà nghỉ Nam An, anh chị chủ siêu dễ thương với hiền lắm luôn, nhà ở trung tâm dễ di chuyển và ăn uống, giá rẻ lắm.
Đi biển phải ăn hải sản nhé có nhiều quán lắm nhưng với người thèm các món bún thì mình chọn hủ tiếu, bánh canh, mì quảng, bún bò... hỏi anh chủ sẽ chỉ cho bạn những quán “must try”. Cạnh nhà cũng có quán bánh căn xíu mại, tối cạnh bờ kè có món bánh tráng nướng siêu ngon.
Đi đâu:
Đảo nhỏ xíu nhưng đâu cũng đẹp cũng muốn dừng lại:
phan thiết
bình thuận