Blog Một thoáng Long Hải - Ăn hải sản nướng tươi ngon với gió mát và cát biển...
cover

Một thoáng Long Hải - Ăn hải sản nướng tươi ngon với gió mát và cát biển...

avatar
Hoài Nghi dot Thứ 2, 01/10/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Chần chừ gì với một, hai ngày cuối tuần và đôi chân cuồng đi, bạn không rủ đám bạn cạ cứng của mình, làm một chuyến đi gọn nhẹ, không kế hoạch đến Long Hải - làm một bữa hải sản nướng vô cùng tươi ngon rồi lao ra vẫy vùng với biển xanh nhỉ? =)))
Thay vì đến Vũng Tàu để thỏa cơn thèm được ăn hải sản và tắm biển thì chúng mình đến Long Hải trong một ngày cuối tuần nắng đẹp.
Ghé ngang chợ Long Hải mua hải sản bao gồm có mực, bạch tuột, ghẹ, và cá, tươi ngon khỏi chê nhé...!
hình ảnh
Lang thang chợ Long Hải mua hải sản
Sau đó, cả đám kéo vô một khu bãi tắm gần chợ Long Hải để thuê một cái chòi với giá 50k/người, các bạn cũng có thể thuê lều nếu muốn cắm trại qua đêm trên bãi biển nhen.
Mái chòi gần bãi biển, thuê 50k/người
Kéo nhau ra chòi gần bãi biển để cùng đốt lửa nướng hải sản.

Hải sản vô cùng tươi ngon miễn chê
Chúng mình cùng nhau nướng hải sản, vui đùa. Sau khi ăn uống no say, thì cả bọn lao ra biển vẫy vùng. Tắm đã đời cho thỏa cơn thèm hơi biển rồi cùng đèo nhau về. Kết thúc chuyến đi tuy ngắn gọn nhưng vô cùng thú vị.
hình ảnh
Thử làm một chuyến như tụi mình nhé, sẽ làm bạn vô cùng hài lòng đấy =)))

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 11/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Hoài Nghi

Đi.. cho kịp tuổi trẻ sắp qua...

4 Quốc gia
48 Tỉnh thành
2,239 Người theo dõi
4 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Khi cuộc sống quá nhiều phiền muộn, bạn đành cố gắng quên đi bằng cách cỡi xe máy đi chơi vào cuối tuần cùng lũ bạn... "Kỷ niệm một năm cùng nhau rong ruổi khắp nơi... Và có những điều không thể nói ra thành lời...
Tìm một nơi núi đồi nghìn trùng, một nơi có rừng thông bạt ngàn, có những con suối đá hoang sơ và có khí hậu mát dịu như Đà Lạt, một nơi có thể thưởng thức những múi sầu riêng cơm vàng hạt lép ngọt lịm... Dành cho những ai thích ở ẩn, mê sầu riêng và "chán" đi Đà Lạt ... =)))
Chỉ là muốn thử cảm giác được ngắm những tia nắng bình minh đầu tiên trên đất liền, tận hưởng mùi muối biển trong gió lạnh và tiếng sóng vỗ bên tai... Xách balo lên và đi - chinh phục một trong bốn cực của Tổ quốc... Và đó chắc hẳn là một chuyến đi khó nhằn và đầy trải nghiệm mới mẻ cho người không chuyên..."hành xác" =)))
....Đi cho kịp tuổi trẻ sắp qua... Cơ bản là thanh xuân như một cơn mưa rào, đổ ào ào rồi lại trời quang mây tạnh, =)))) Đó là một chuyến đi của những thanh niên gần ngưỡng U30, U40 nhưng vẫn luôn muốn níu kéo hoài tuổi trẻ.