new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Mọi người đi du lịch để thư giãn, không ai mong muốn sự cố nào phá hỏng chuyến đi đúng không ?
cover

Mọi người đi du lịch để thư giãn, không ai mong muốn sự cố nào phá hỏng chuyến đi đúng không ?

avatar
Bảo hiểm du lịch dot Thứ 5, 11/10/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Cùng Gody tìm hiểu bảo hiểm là gì, bao gồm bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế với những quyền lợi và điểm loại trừ như thế nào. Mọi người thường chia sẻ với Gody và thắc mắc không biết bảo hiểm du lịch là gì? có sự khác biệt giữa bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế du lịch hay không.
Sau những chuỗi ngày chuẩn bị cho chuyến du lịch đáng mơ ước đô la, thời gian, bỗng dưng bị đổ bể vì một lý do thời tiết xấu, nạn trộm cướp hay một phút lơ đãng bạn chót để quên đồ. Vài sự cố có thể kiến chúng ta mất sạch hứng thú cho chuyến đi. Vì vậy các bạn đi du lịch tự túc nên thủ cho mình một tấm lá chắn an toàn, đảm bảo tính mạng và tài sản của mình ở nơi xứ người.
hình ảnh
BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ?
Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm nhằm mục địch bảo vệ và chi trả các chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, mất hành lý, tai nạn chuyến bay hay các rủi ro khác có thể xảy ra trong suốt hành trình của chuyến đi bao gồm quốc tế và nội địa
Bảo hiểm du lịch được áp dụng tại thời điểm bắt đầu một hành trình, nhằm bảo vệ cho suốt thời gian chuyến đi, hoặc một hợp đồng bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ không giới hạn chuyến đi cho số lượng ngày cho mối chuyến đi được xác định. Một số chương trình bảo vệ với chi phí y tế cao hơn hoặc thấp hơn; mức cao hơn thì có ý nghĩa hơn cho những chuyến đi có điểm đến tại các quốc gia có chi phí y tế cao như Hoa Kỳ hay Châu Âu.
LOẠI HÌNH BẢO HIỂM DU LỊCH
Là chương trình bảo hiểm du lịch dành cho chuyến đi qua quốc gia khác, hay nói cách khác, điểm đến của hành trình là một quốc gia khác ngoài Việt Nam. Các đơn bảo hiểm này sẽ được tích hợp đầy đủ các quyền lợi cần thiết cho một hành trình đi du lịch hay công tác cho cá nhân, gia đình hay cả nhóm
Một số quốc gia khối schengen như Đức, Pháp, Ý ...vv sẽ yêu cầu việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế với quyền lợi bảo hiểm từ 50,000 USD trở lên là yêu cầu bắt buộc để xin visa
Chi phí ở các nước này khá đắt đỏ ngoài việc bạn phải chứng minh tài chính để không sống vất vưởng ở bên ấy. Bạn cần có bảo hiểm du lịch là yêu cầu bắt buộc để xin visa nếu chẳng may gặp chuyện mà bạn không bảo hiểm có thể bán nhà cho 1 chuyến đi là điều hoàn toàn có thể
Bảo hiểm du lịch nội địa:
Bảo hiểm này dành cho những chuyến đi nội địa trong nước với các quyền lợi bảo hiểm cơ bản để chi trả cho những rủi ro về tai nạn và chi phí y tế cho hành trình của du khách.
PHẠM VI BẢO HIỂM DU LỊCH
• Thông thường đơn bảo hiểm du lịch toàn cầu hay trong nước sẽ bao gồm những quyền lợi bảo hiểm như sau
• Tai nạn cá nhân hoặc tử vong trên toàn cầu
• Bảo hiểm chi phí y tế
• Hỗ trợ 24 giờ trên toàn thế giới thông qua Đường dây nóng Hỗ trợ
• Di chuyển y tế khẩn cấp & thăm viếng người bệnh
• Hủy chuyến đi
• Trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay
• Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm
• Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành
• Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý
Để đảm bảo chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất, bạn nên mua bảo hiểm du lịch cho bản thân và gia đình. Bạn có thể liên hệ với Gody để được tư vấn tổt nhất nhé!
hình ảnh

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 10/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Bảo hiểm du lịch travel blogger
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
4,736 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chia sẻ những điều bạn nên biết khi mua bảo hiểm du lịch, giúp bạn hiểu rõ về bảo hiểm du lịch trước khi quyết định mua gói bảo hiểm cho cá nhân hoặc gia đình.
Chia sẻ kinh nghiệm nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào tốt nhất và đảm bảo. Bài viết giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế.
Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế và điều cần lưu ý giúp bạn quyết định đúng đắn khi mua bảo hiểm du lịch.
Phí bảo hiểm du lịch trong nước, tìm hiểu về mức phí bảo hiểm du lịch trong nước mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm du lịch trong nước.
kinh nghiệm đi du lịch Châu Âu quan trọng để lựa chọn thời gian du lịch đẹp nhất trong năm và chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch châu Âu thêm hoàn hảo.
Bảo hiểm du lịch là gì và các chương trình hỗ trợ của Bảo hiểm Pacific Cross sẽ mang đến đến cho bạn những lợi ích, quyền lợi như thế nào khi đăng kí, chúng ta cùng tìm hiểm nhé.
Thông thường du khách Việt Nam chưa có thói quen mua bảo hiểm du lịch hay khi đăng kí Tour luôn thắc mắc về khoản phí Bảo hiểm Du lịch bao gồm. Vậy Bảo hiểm du lịch là gì và lí do vì sao nó lại cần thiết như vậy?
CHỈ TỪ 104K CHO BẢO HIỂM 5 NGÀY DU LỊCH QUỐC TẾ, CHỈ TỪ 28K CHO BẢO HIỂM 5 NGÀY DU LỊCH NỘI ĐỊA