Blog Bảo hiểm Pacific Cross cùng những chương trình và quyền lợi được hưởng
cover

Bảo hiểm Pacific Cross cùng những chương trình và quyền lợi được hưởng

avatar
Bảo hiểm du lịch dot Thứ 3, 06/08/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Bảo hiểm du lịch là gì và các chương trình hỗ trợ của Bảo hiểm Pacific Cross sẽ mang đến đến cho bạn những lợi ích, quyền lợi như thế nào khi đăng kí, chúng ta cùng tìm hiểm nhé.

1. BẢO HIỂM DU LỊCH LÀ GÌ

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm nhằm mục địch bảo vệ và chi trả các chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, mất hành lý, tai nạn chuyến bay hay các rủi ro khác có thể xảy ra trong suốt hành trình của chuyến đi bao gồm quốc tế và nội địa.
Bảo hiểm du lịch được thực hiện, áp dụng tại thời điểm bắt đầu một hành trình, nhằm bảo vệ cho suốt thời gian chuyến đi, hoặc một hợp đồng bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ không giới hạn chuyến đi cho số lượng ngày cho mối chuyến đi được xác định. Một số chương trình bảo vệ với chi phí y tế cao hơn hoặc thấp hơn; mức cao hơn thì có ý nghĩa hơn cho những chuyến đi có điểm đến tại các quốc gia có chi phí y tế cao như Hoa Kỳ hay Châu Âu.
2. NHỮNG QUYỀN LỢI CƠ BẢN TỪ BẢO HIỂM DU LỊCH
• Tai nạn cá nhân hoặc tử vong trên toàn cầu
• Bảo hiểm chi phí y tế
• Hỗ trợ 24 giờ trên toàn thế giới thông qua Đường dây nóng Hỗ trợ
• Di chuyển y tế khẩn cấp & thăm viếng người bệnh
• Hủy chuyến đi
• Trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay
• Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm
• Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành
• Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý
Các đối tượng được bảo hiểm: giới hạn từ 6 tuần tuổi – người lớn 75 tuổi. Và trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng với một người lớn có mua cùng một hợp đồng bảo hiểm.
hình ảnh

3. PACIFIC CROSS VIETNAM

Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Pacific Cross có các công ty hoạt động tại Hongkong, Phillipines, Indonesia và Thailand và có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.
hình ảnh

4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM DU LỊCH CÓ TẠI PACIFIC CROSS VIETNAM

Các chương trình BH du lịch tại Pacific Cross Vietnam cũng cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân:
+ Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.
+ Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.
+ Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.
+ Bảo hiểm du lịch cho công ty: Với những chuyến công tác thường xuyên của các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc cấp quản lý trong công ty bạn thì hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm linh hoạt, dễ dàng quản lý, vì vậy bất kỳ ai trong văn phòng công ty bạn phải đi công tác đều sẽ tự động được bảo hiểm du lịch theo chương trình của quý công ty. Giá trị lớn và nhiều lợi ích cộng thêm cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công tác của quý công ty.
hình ảnh

5. HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÍ BẢO HIỂM DU LỊCH UY TÍN

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về quy trình mua, đăng kí các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch cũng như những quyền lợi mà mình được hưởng, bạn có thể liên hệ đến GODY.VN để được tư vấn:
Địa chỉ: No. 2/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 090 245 61 01
Thời gian hoạt động:9h00 ~ 17h30
Kinh nghiệm du lịch Kinh nghiệm khám phá Kinh nghiệm xin visa

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 4/01/2023
Love
5 Bình luận
avatar
Bảo hiểm du lịch travel blogger
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
4,736 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chia sẻ những điều bạn nên biết khi mua bảo hiểm du lịch, giúp bạn hiểu rõ về bảo hiểm du lịch trước khi quyết định mua gói bảo hiểm cho cá nhân hoặc gia đình.
Chia sẻ kinh nghiệm nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào tốt nhất và đảm bảo. Bài viết giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế.
Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế và điều cần lưu ý giúp bạn quyết định đúng đắn khi mua bảo hiểm du lịch.
Phí bảo hiểm du lịch trong nước, tìm hiểu về mức phí bảo hiểm du lịch trong nước mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm du lịch trong nước.
kinh nghiệm đi du lịch Châu Âu quan trọng để lựa chọn thời gian du lịch đẹp nhất trong năm và chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch châu Âu thêm hoàn hảo.
Thông thường du khách Việt Nam chưa có thói quen mua bảo hiểm du lịch hay khi đăng kí Tour luôn thắc mắc về khoản phí Bảo hiểm Du lịch bao gồm. Vậy Bảo hiểm du lịch là gì và lí do vì sao nó lại cần thiết như vậy?
CHỈ TỪ 104K CHO BẢO HIỂM 5 NGÀY DU LỊCH QUỐC TẾ, CHỈ TỪ 28K CHO BẢO HIỂM 5 NGÀY DU LỊCH NỘI ĐỊA
Cùng Gody tìm hiểu bảo hiểm là gì, bao gồm bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế với những quyền lợi và điểm loại trừ như thế nào. Mọi người thường chia sẻ với Gody và thắc mắc không biết bảo hiểm du lịch là gì? có sự khác biệt giữa bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế du lịch hay không.