Blog Hẻm vực Linh dương tại Trung Quốc? Yucha đại hiệp cốc
cover

Hẻm vực Linh dương tại Trung Quốc? Yucha đại hiệp cốc

avatar
Trieu Duc Minh dot Thứ 3, 30/06/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Những dấu vân tay của tự nhiên in hằng trên vùng cao nguyên Hoàng thổ.
hình ảnh
Yucha đại hiệp cốc
1. Vị trí: Yucha đại hiệp cốc nằm tại huyện Cam tuyền, cách trung tâm thành phố Diên An, tỉnh Thiểm Tây khoảng 60km. Nơi đây được ví như Antelop canyon của Phương Đông.
2. Giao thông: Từ Tây An có thể ngồi tàu cao tốc đến Diên An (4 tiếng), sau đó bắt taxi hay book tour 1 ngày đến Yucha đại hiệp cốc (1 tiếng 30ph)
hình ảnh
ga Diên An
3. Địa chất: Theo các nhà địa chất học, do động đất với cường độ mạnh xảy ra trên vùng đất cao nguyên hoàng thổ đã làm cho nơi này đứt gãy thành những khe, rãnh mà người ta gọi là đại hiệp cốc. Theo thời gian, cùng với sự xoáy mòn của nước mưa và gió, đã tạo thành những vân trên kỳ diệu trên đá.

Hiện nay, Yucha đại hiệp cốc vẫn chưa chính thức mở cửa cho du khách vào viếng thăm, nhiều khu vẫn còn đóng để phục vụ cho nghiên cứu khoa học. Giá vé hiện tại vẫn chưa thu, chỉ thu 70 NDT (210.000 vnd) tiền xe chạy trong khu tham quan.

Trong tương lai gần, nơi đây sẽ mở cửa đón khách và hy vọng địa điểm này sẽ được Trung Quốc đệ trình lên UNESCO để công nhận là di sản tự nhiên thế giới.
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
china (trung quốc)

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 31/12/2022
Love
5 Bình luận
avatar
Trieu Duc Minh travel blogger
7 Quốc gia
6 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đã bao lâu rồi bạn chưa đi Đà lạt? Bạn nghĩ Đà lạt chỉ có Dinh bảo đại, vườn hoa thành phố, nhà thờ Bà lớn, đồi thông hai mộ, hồ than thở? Để Minh chỉ cho bạn các điểm mới :)
Quý châu là 1 bức tranh thiên nhiên đẹp vô vàng mà ít người biết đến. Hãy theo chân Ming đến 1 điểm tham quan ở Quý châu nhé!
Nếu như bạn đã chán và sợ sự thương nghiệp hóa ở Phượng hoàng cổ thành thì để Ming chỉ cho bạn 1 cổ trấn nguyên chất nguyên vị!
Núi Tứ cô nương nằm tại khu tự trị A Bá, Tứ Xuyên, cách Thành Đô khoảng 220km, là 1 điểm ngắm núi tuyết tuyệt đẹp vào mùa thu.
Bạn có nghĩ mình sống được có -20 độ? Bạn có muốn thử trải nghiệm sống trong tuyết? Bạn có muốn thấy hồ trên trời?
Review Đạo thành Á đinh 6 ngày Bạn muốn đến Trung Quốc nhưng ngại Trung quốc rộng quá không biết nên đi đâu? Bạn chưa bao giờ thấy núi tuyết và những hồ nước đủ màu? Hãy thử 1 lần đến với Đạo thành Á đinh, Tứ xuyên để biết được thiên nhiên kỳ vĩ thế nào nhé.