Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (UAE) là quốc gia ở Trung Đông, phía Đông Nam Bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp vịnh Oman, có biên giới đất liền là Oman và Ả Rập Xêút.
Múi giờ: Chậm hơn VN 3 tiếng.
Ngôn ngữ: tiếng Ả Rập và tiếng Anh.
Thời điểm đi phù hợp: Từ tháng 11 đến tháng 3 vì thời tiết dễ chịu, mát mẻ vào buổi tối
Trước khi đi UAE, các bạn lưu ý rằng hộ chiếu còn hạn 6 tháng, visa UAE thì bạn có thể tự túc xin được, nhưng nếu đi tour thì công ty sẽ chi trả cho lệ phí visa này. Ngoài ra, phải mang thuốc men, dụng cụ y tế đi trong trường hợp bạn bị cảm cúm, sốt, v.v
Ngày 4: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn khởi hành ra sân bay và đáp chuyến bay về TPHCM.
Chuyến bay: DXB – SGN 09:30 19:35
- Giá tham khảo 1 số dịch vụ phụ thu thêm:
1) Vé lên tháp Burj Khalifa: khoảng 1,200,000đ/người
2) Bánh phủ vàng và Cappuccino tại Emirates Palace: khoảng 1,400,000đ/người
3) Thưởng thức Buffet tại Emirates Palace (tự túc đến nhà hàng)
4) Thưởng thức Buffet tại Burj Al Arab (tự túc đến nhà hàng)
Tháp Burj Khalifa (Burj Khalifa)Công Viên Giải Trí Ferrari ( Ferrari World )Công viên giải trí Ferrari (Ferrari theme park)Khách Sạn Marina ( Dubai Marina)Tòa nhà Etihad (Etihad Building)abu dhabiTrung Tâm Dubai ( Dubai Creek)Thủy Cung Dubai ( Dubai Aquarium & Underwater Zoo)Bảo tàng Dubai (Dubai Museum)Tháp Burj Khalifa (Burj Khalifa)Công Viên Giải Trí Ferrari ( Ferrari World )Công viên giải trí Ferrari (Ferrari theme park)Khách Sạn Marina ( Dubai Marina)Tòa nhà Etihad (Etihad Building)abu dhabiTrung Tâm Dubai ( Dubai Creek)Thủy Cung Dubai ( Dubai Aquarium & Underwater Zoo)Bảo tàng Dubai (Dubai Museum)
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Phương Nam Nguyễn
Theo anh biết thì nếu xin tự túc thì em nên đi các nước giàu có, chắc chắn em sẽ chứng minh là không có vụ trốn ở nước ngoài. Làm như vậy thì xin dễ lắm. Chi phí phòng, ăn uống, đi lại cũng đắt đỏ lắm em
Chào các bạn, nếu các bạn đi Mỹ hoặc Canada và ngược lại bằng hãng Japan Airlines thì sẽ quá cảnh tại sân bay Narita. Vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm của mình