Đã đi
Sắp đi
125 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Abu Dhabi, United Arab Emirates

Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, gồm 4 thành phố là Dubai, Abu Dhabi, Al Ain và Sharjah từ lâu đã nổi tiếng là "xứ sở dát vàng" bởi độ giàu có và thịnh vượng. Cùng mình dạo 1 vòng Dubai để trả lời cho câu hỏi "giàu nứt vách" là như thế nào nhé!
Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (UAE) là quốc gia ở Trung Đông, phía Đông Nam Bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp vịnh Oman, có biên giới đất liền là Oman và Ả Rập Xêút. Múi giờ: Chậm hơn VN 3 tiếng. Ngôn ngữ: tiếng Ả Rập và tiếng Anh. Thời điểm đi phù hợp: Từ tháng 11 đến tháng 3 vì thời tiết dễ chịu, mát mẻ vào buổi tối
Đặt chân tới Dubai vào một ngày đầu tháng 9, cái tâm trạng háo hức lúc này đã hoàn toàn lấn át mọi cảm giác mệt mỏi của tôi sau một chuyến bay dài. Không vui sao được khi mà đây là chuyến đi tôi đã ấp ủ bấy lâu, chuyến đi đầu tiên tới thế giới Hồi giáo.

Kinh nghiệm du lịch Abu Dhabi, United Arab Emirates năm 2023 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.