Vì đây là lần đầu tiên sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới sẽ chính thức diễn ra tại VN nên mình chia sẻ sơ qua để có được tấm vé
Giới thiệu về F1
Chặng đua F1 tại Hà Nội là lịch trình mới nhất của Giải vô địch đua xe F1 thế giới. Chặng đua diễn ra từ ngày 3 đến 5-4, nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua ở khu vực châu Á. Sau khi đua xong tại Úc và Bahrain, VN sẽ là chặng đua thứ 3 của F1
Vì đây là giải đua xe đắt đỏ nhất thế giới nên mình khuyến khích mọi người mua vé xem hạng phổ thông gói 2 hoặc 3 ngày.
B1: Vào trang f1vietnamgp.com, bấm vào mục "Mua vé"
B2: Chọn gói combo 3 ngày hoặc 2 ngày có giá là 1750k và 1600k
B3: Bấm "Thêm vào giỏ" và sau đó bấm "Thanh toán"
B4: Bấm "Đặt hàng". Nếu bạn có tài khoản ngân hàng VPBANK thì sẽ được chiết khấu 5%
B5: Nếu chưa có email đăng ký thì làm trước, còn đã đăng ký thì vào đăng nhập
B6: Bạn vui lòng kiểm tra thông tin địa chỉ thật kỹ, nếu đúng thì bấm "Tiếp tục"
B7: Chọn phương thức giao hàng, nếu chọn đơn vị tổ chức sẽ mất vài ngày mới có vé. Còn nếu chọn e-ticket thì sẽ có ngay trong email
B8: Chọn phương thức thanh toán, F1 Vietnam Grand Prix chấp nhận thanh toán thẻ Napas, Visa, MasterCard, AMEX, JCB nên các bạn thoải mái lựa chọn
Sau khi thực hiện các bước trên, các bạn sẽ có được tấm vé xem đua xe F1 để gặp các tay đua hàng đầu thế giới. Nên bạn sẽ không phải mất hàng nghìn USD để ra nước ngoài xem F1
hà nội
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Chào các bạn, nếu các bạn đi Mỹ hoặc Canada và ngược lại bằng hãng Japan Airlines thì sẽ quá cảnh tại sân bay Narita. Vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm của mình
Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (UAE) là quốc gia ở Trung Đông, phía Đông Nam Bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp vịnh Oman, có biên giới đất liền là Oman và Ả Rập Xêút.
Múi giờ: Chậm hơn VN 3 tiếng.
Ngôn ngữ: tiếng Ả Rập và tiếng Anh.
Thời điểm đi phù hợp: Từ tháng 11 đến tháng 3 vì thời tiết dễ chịu, mát mẻ vào buổi tối