Cũng chẳng biết chuyến đi này là gì, một sự bất ngờ từ người làm mình thực sự buồn.
Đi với một tâm thế thoải mái nhất và với suy nghĩ có thể là chuyến đi cuối cùng. Nhưng đấy là lý trí thôi còn trong lòng thì lại không hy vọng nó là cuối cùng......
Xin chào các bạnnn.
Mình vừa mới từ Đà Lạt mộng mơ về và lên một lịch trình phù hợp cho các bạn đi sau.
? ???̛? ?̛̉ đ?̂??
Các bạn nên chia các địa điểm thăm quan theo các phía để dễ dàng di chuyển nhé:
??̛?̛́?? 1: Thiền viện Trúc Lâm - Thác Datanla - Hồ Tuyền Lâm - Hầm Đất Sét (hồ Vô Cực nằm trong kv Hầm Đất sét)
Các bạn ưa thể thao hãy dành một buổi chiều ở Datanla để đi xe trượt 2400m và High rope course (chỉ bán vé đến 3h chiều) nha.
Thiền viện Trúc Lâm: tham quan miễn phí, lưu ý trang phục kín đáo (có vải quây cho mượn free ở đầu cổng)
Thác Datanla: Xe trượt 2400m: 150k/ng lớn
High rope: 270k/ng lớn
Hầm Đất sét: 60k/ng
??̛?̛́?? ?: Ga Đà Lạt - Sunny Farm - chùa Linh Phước - Green Hill - Đồi Đa Phú.
Các bạn đi săn mây ở Cầu Đất có thể đi theo hướng ngược lại.
Ga Đà Lạt: vé cổng 5k/ng, vé xe 3k
Sunny Farm: nơi chụp nấc thang lên thiên đg, cầu kính,... giá nước uống khoảng 35-40k
Chùa Linh Phước: gửi xe miễn phí, cúng tiến tuỳ tâm các bạn.
Đồi Đa Phú:
Các bạn săn mây nên di chuyển từ 4h30 sáng lên tới nơi tầm 5h - 5h 30 là vừa đẹp để có cho mình những tấm ảnh đpẹ nhé.
??̛?̛́?? ?: Hướng khu du lịch Suối vàng có đồi cỏ hồng, cây thông cô đơn - Làng Cù Lần - Happpy Hill
Đây là lịch trình tham khảo cho các bạn, mình chỉ đi đồi cỏ hồng ngay cổng KDL Suối Vàng thôi.
Đồi cỏ hồng đẹp mê li, đi lên dốc một chút đồi bên đó nhiều cỏ hồng hơn.
??̛?̛́?? ?: Trung tâm thành phố : Quảng trường Lâm Viên + Hồ Xuân Hương + nhà thờ con Gà (gần hàng cây mai trắng Hàn Quốc) + nhà thờ Domaine De Marie + chợ Đà Lạt + khu Hồng Kong + bánh mì Cối Xay Gió - Langbiang (Langbiang đi trong 1 buổi chiều)
Tips đến khu Hong Kong:
Đi tới số 19 khu Hoà Bình nhìn sang bên phải là thấy cây cầu nối, đó chính là view Hong Kong nổi tiếng.
Đi sang trái khu Hoà Bình là bánh mì Cối Xay Gió với bức tường vàng thần thánh.
Đà Lạt còn rất nhiều các địa điểm nổi tiếng khác nữa nên các bạn cân nhắc lịch trình phù hợp nhé ❤️
? ?̛̉ đ?̂?:
?Len's Đà Lạt
Ưu điểm:
Nằm ở ngay trung tâm, tiện ăn chơi mua sắm.
? ?̆? ??̀?
Bánh căn số 7 Tăng Bạt Hổ