Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Du lịch Tin tức

Tất tần tật về Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Lam NG Thứ 2, 08/05/2023
Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 lần thứ 11 - DIFF 2023, do UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 2-6 đến 8-7-2023 với chủ đề "Thế giới không khoảng cách". Lễ hội bao gồm cuộc thi trình diễn pháo hoa và các hoạt động đồng hành. Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức các lễ hội, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật khác trong thời gian diễn ra DIFF 2023 để phục vụ du khách và người dân.
Tất tần tật về Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Thông tin về Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Tên: Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023
Đơn vị tổ chức: Sun Group và UBND thành phố Đà Nẵng
Thời gian: từ ngày 2-6 đến 8-7-2023
Địa điểm: Khu vực cảng sông Hàn, trong đó, khán đài chính & sân khấu tại khu vực vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Chương trình: Chủ đề chung của lễ hội là "Thế giới gần nhau hơn" nhằm vinh danh sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch toàn cầu sau đại dịch, với 4 thông điệp tích cực có tầm quan trọng toàn cầu cho 4 đêm thi đấu. Các màn trình diễn pháo hoa đầy cảm xúc và ý nghĩa sẽ được trình diễn tại lễ hội, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Giải thưởng:Các giải thưởng cho Cuộc thi bao gồm: Đội Quán quân nhận phần thưởng trị giá 10.000 USD, cúp và giấy chứng nhận; Đội Á quân nhận phần thưởng trị giá 5.000 USD, cúp và giấy chứng nhận. Tiêu chí đánh giá các màn trình diễn bao gồm ý tưởng, sự đa dạng và chủ đề của màn trình diễn; sự phong phú, đa dạng về màu sắc; tính độc đáo và chất lượng của màn trình diễn; quy mô và số lượng hiệu ứng; sự đồng bộ giữa âm thanh và hình ảnh pháo hoa; và thể hiện được ý nghĩa chủ đề của DIFF 2023.
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Các đội dự thi lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 có 8 đội dự thi đại diện cho 8 quốc gia gồm: Đội pháo hoa Việt Nam, Đội pháo hoa Ba Lan, Đội pháo hoa Australia, Đội pháo hoa Canada, Đội pháo hoa Pháp, Đội pháo hoa Phần Lan, Đội pháo hoa Italia, Đội pháo hoa Italia, Đội pháo hoa Phần Lan.
Đội pháo hoa Việt Nam
Đội pháo hoa Việt Nam - Đội pháo hoa Đà Nẵng được thành lập vào tháng 8 năm 2008 và là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia các cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế. Đội đã có những màn trình diễn pháo hoa đầy màu sắc và lộng lẫy trong và ngoài nước và tự hào được đại diện cho thành phố Đà Nẵng tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần thứ 10.
Đội pháo hoa Ba Lan
Đội pháo hoa Ba Lan - Đội pháo hoa SUREX FIRMA RODZINNA được thành lập vào năm 1989 và là một công ty gia đình. Ban đầu, công ty nhập khẩu vũ khí, đạn dược và pháo hoa, nhưng sau đó tập trung vào việc nhập khẩu pháo hoa chuyên nghiệp. Kể từ năm 1995, công ty mở rộng hoạt động của mình bao gồm các buổi trình diễn pháo hoa và kết hợp với tia laser.
Đội pháo hoa Australia
Đội pháo hoa Australia - Đội pháo hoa HOWARD & SONS PYROTECHNICS là một công ty nổi tiếng toàn cầu với kinh nghiệm sâu rộng trong việc thiết kế, sản xuất và trình diễn pháo hoa. Công ty chắc chắn sẽ đem lại màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện DIFF 2023.
Đội pháo hoa Canada
Đội pháo hoa Canada - Đội pháo hoa HANDS FIREWORKS là công ty lâu đời nhất thuộc loại hình này ở Canada, được thành lập vào năm 1873. Công ty đã trình diễn màn bắn pháo hoa đầu tiên chưa từng thấy ở Canada vào năm 1874 và đến nay vẫn còn tồn tại và tham gia các cuộc thi trình diễn pháo hoa.
Đội pháo hoa Pháp
Đội pháo hoa Pháp - Đội pháo hoa ARTEVENTIA ra đời từ sự kết hợp giữa hai chuyên gia kỹ thuật và chỉ đạo nghệ thuật pháo hoa. Nghệ thuật Eventia của công ty thiết kế pháo hoa và các buổi biểu diễn đa ngành ở Pháp và trên toàn thế giới. Công ty chú trọng vào sự đổi mới và an toàn trong cách tiếp cận của mình, đồng thời tập trung vào chất lượng kết cấu của pháo hoa bằng cách chọn các sản phẩm chất lượng cao từ châu u.
Đội pháo hoa Phần Lan
Đội pháo hoa Phần Lan - Đội pháo hoa JOHO PYRO PROFESSIONAL được thành lập vào năm 2004 bởi Johan Hollander, người đã làm việc trong lĩnh vực pháo hoa chuyên nghiệp từ năm 2000. Joho Pyro giành được giải vô địch pháo hoa Phần Lan năm 2006 và tiếp tục chinh phục các giải thưởng quốc tế như giải nhất tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Warsaw tại Ba Lan năm 2015.
Đội pháo hoa Italia
Đội pháo hoa Italia - Đội pháo hoa MARTARELLO GROUP được thành lập vào năm 1921 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất pháo hoa lớn nhất thế giới. Năm 90, công ty đã được mua lại bởi Ermes và Vincenzo Martarello và trở thành một trong những công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của mình.
Đội pháo hoa Anh
Đội pháo hoa Anh - Đội pháo hoa PYROTEX được thành lập vào năm 1999 bởi Mark Kelsall và đã trở thành một trong những công ty trình diễn pháo hoa hàng đầu của Châu u. Pyrotex Fireworx có một đội ngũ xuất sắc, được đào tạo bài bản và có năng lực, tất cả đều thích làm việc cùng nhau để mang đến một chương trình có chất lượng cao nhất.

Lịch diễn Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

Mỗi đội có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm do ban tổ chức thống nhất, gồmTình yêu không khoảng cách, Hòa bình cho thế giới, Bình đẳng cho nhân loại, Sáng tạo không giới hạn, Phát triển du lịch bền vững.
02.06.2023: Hòa Bình cho nhân loại – Đội Việt Nam vs Đội Phần Lan
10.06.2023: Tình Yêu không biên giới – Đội Canada và Đội Pháp
17.06.2023: Chinh phục những Giấc Mơ – Đội Úc và Đội Ý
24.06.2023: Vũ điệu của Thiên Nhiên – Đội Ba Lan và Đội Anh
08.07.2023: Đêm chung kết – Thế Giới Không Khoảng Cách

Giá vé Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023

– Hạng vé Stand 5: 800,000
– Hạng vé Stand 4: 1,000,000
– Hạng vé Stand 3: 1,500,000
– Hạng vé Stand 2: 2,000,000
– Hạng vé Stand 1: 3,000,000
Vé trẻ em:
– Trẻ Em cao dưới 1m đi cùng người lớn: Miễn phí, ngồi cùng ghế với bố mẹ
– Trẻ Em cao từ 1m trở lên đi cùng người lớn: mua vé như Người lớn
Lưu ý:
– Vé phải còn nguyên vẹn, không rách rời, vé chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đêm.
– Trong trường hợp khách mua vé trẻ em không đúng với chiều cao của trẻ em thì vé đó không có giá trị hoán đổi.
DIFF 2023 sẽ là lễ hội pháo hoa thứ 11, đóng góp vào danh tiếng của Đà Nẵng nói chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng như là "Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á". Thành phố sẽ tổ chức nhiều hoạt động phụ trợ như các lễ hội, sự kiện âm nhạc và nghệ thuật để phục vụ người dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra DIFF 2023. Khi được tổ chức lần gần nhất vào năm 2019, lễ hội đã tạo ra một cơn sốt du lịch tại Đà Nẵng, với gần 1 triệu lượt khách đến tham quan thành phố trong hơn một tháng.
Tin tài trợ
Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu

Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu

Nhanh, uy tín, online, giá rẻ

Dịch vụ làm mới & làm lại hộ chiếu
Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài

Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài

Đặt mua bảo hiểm du lịch online, đơn giản

Bảo hiểm du lịch trong nước & nước ngoài
Dịch vụ visa

Dịch vụ visa

Hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao lên tới 99%

Dịch vụ visa
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Theo thông tin từ Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh, kể từ 10 giờ sáng ngày 14/09/2023, Đài Loan sẽ ngừng cấp E-visa tiên tiến cho người Việt Nam sử dụng visa Hàn Quốc và Nhật Bản để đăng ký trên hệ thống xét duyệt trực tuyến như trước đây. Tuy nhiên, các E-visa Đài Loan tiên tiến đã được cấp trước ngày 14/09/2023 vẫn có thể sử dụng bình thường.
Trong thời gian gần đây, bộ ảnh về vùng biển Trường Sa của anh Vũ Tuấn Anh đã gây nên một làn sóng trên mạng xã hội. Những hình ảnh tuyệt đẹp ở vùng biển đảo của quê hương đã thổi một luồng cảm xúc khó tả vào tâm hồn của nhiều người xem. Hãy cùng Gody.vn trò chuyện với anh Vũ Tuấn Anh, tác giả của bộ ảnh đặc biệt này để khám phá hơn về nguồn cảm hứng và hành trình mà anh đã trải qua.
Ví Du Lịch Gody (Gody e-Wallet) là một công cụ đa năng cho phép du khách lưu trữ tất cả các thông tin quan trọng của cá nhân, bao gồm giấy tờ như hộ chiếu, CCCD/CMND, bằng lái xe, bảo hiểm và cả thông tin về chuyến đi như vé máy bay, booking khách sạn, vé tham quan và các dịch vụ khác. Với Ví Du Lịch Gody, du khách có thể truy cập và quản lý mọi thông tin này một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hè này, người hâm mộ bóng đá ở Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói chung sẽ có cơ hộ du lịch Singapore và xem các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Liverpool, Bayern Munich, AS Roma, Tottenham, Leicester City thi đấu tại sự kiện Lễ hội bóng đá Singapore bởi CDG Zig (Singapore Festival of Football Driven by CDG Zig).
Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 lần thứ 11 - DIFF 2023, do UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 2-6 đến 8-7-2023 với chủ đề "Thế giới không khoảng cách". Lễ hội bao gồm cuộc thi trình diễn pháo hoa và các hoạt động đồng hành. Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức các lễ hội, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật khác trong thời gian diễn ra DIFF 2023 để phục vụ du khách và người dân.
Nhà Trắng đã công bố kế hoạch chấm dứt yêu cầu tiêm vaccine đối với khách du lịch nước ngoài đến Hoa Kỳ kể từ ngày 12 tháng 5 năm 2023. Đây cũng là thời điểm mà chính phủ Hoa Kỳ chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng COVID-19.
Khách du lịch khi đến Nhật Bản sẽ không cần phải có chứng nhận tiêm vaccine hay xuất trình kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023.
Chính phủ Thái Lan đã đưa ra cảnh báo với du khách rằng việc mang trái cây vào Thái Lan có thể bị phạt tù. Cụ thể, Bộ Nông nghiệp Thái Lan trong một tuyên bố đã thông báo rằng việc vận chuyển trái cây tươi vào Thái Lan mà không có giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật có thể bị phạt 20.000 baht hoặc phạt tù một năm.
Tập đoàn Đường sắt Nhật Bản - Japan Railways (JR) cho biết sẽ điều chỉnh tăng giá vé Japan Rail Pass vào tháng 10 năm 2023. Mức điều chỉnh giá vé tăng khoảng 70% so với giá vé hiện tại. Ngày chính xác áp dụng giá vé mới hiện vẫn chưa được xác định.
Các học giả và các nhà tương lai học cho rằng năm 2070, công nghệ sẽ phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng đáng kể đến cách con người du lịch. Taxi bay, giường thông minh, nhân viên khách sạn Hologram, máy in 3D,... hay du lịch về quá khứ sẽ xuất hiện. Theo báo cáo "2070: The Future Travel Report" của easyJet.
Bài viết mới nhất
Bình luận mới nhất