Vườn bách thảo Hoàng gia Madrid (Real Jardín Botánico)

3 reviews Viết review
Vườn bách thảo Hoàng gia Madrid là một vườn thực vật rộng 8 ha ở Madrid. Lối vào công cộng nằm ở quãng trường Murillo, bên cạnh bảo tàng Prado.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de Murillo, 2, 28014 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 21h hằng ngày

  • Giá vé: Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 4 EUR

Vườn bách thảo Hoàng gia Madrid là một ốc đảo đầy lá ở trung tâm thị trấn, mặc dù chúng không rộng lớn hoặc phổ biến như công viên giải trí di sản. Với khoảng 30.000 loài được nhồi nhét trong một khu vực rộng 8 ha tương đối nhỏ, nó có thể là nơi để lang thang thư giãn hơn là mê cung dưới gốc cây, mặc dù có những chiếc ghế dài rải rác khắp các khu vườn nơi bạn có thể ngồi.
Ở trung tâm là một bức tượng của vua Carlos III, người mà vào năm 1781 đã di chuyển các khu vườn ở đây từ vị trí ban đầu của chúng tại El Huerto de Migas Calientes, trên bờ Río Manzanares, trong khi đó là Clausellón Villanueva, ở sườn phía đông của khu vườn, sân khấu triển lãm nghệ thuật- giờ mở cửa giống như đối với công viên và triển lãm và thường miễn phí.
Có những chuyến thăm hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha đến các khu vườn; đặt chỗ qua điện thoại là rất cần thiết trước khi ghé thăm.


4
dựa trên 3 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh