Quảng trường Madrid, Tây Ban Nha (Madrid Plaza, Spain)

12 reviews Viết review

Quảng trường Madrid, Tây Ban Nha với hình ảnh nổi bật là bức tượng nhà văn Cervantes, một nhà văn vĩ đại của xứ sở Bò tót nổi tiếng với tác phẩm "Don Quixote và chiếc cối xay gió".

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de España, 28008 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG TRƯỜNG MADRID PLAZA SPAIN

Quảng trường Madrid Plaza de España (Quảng trường Tây Ban Nha), nằm giữa Calle Princesa và Gran Vía , là một trong những trung tâm chính ở Madrid và rất phổ biến đối với cả khách du lịch và người dân địa phương.

Ở cuối đường Grand, bạn có thể thấy một quảng trường với đài phun nước trung tâm và hai tòa nhà cao tầng bên cạnh, đó chính là quảng trường Madrid, Tây Ban Nha. Nổi bật nhất ở trung tâm của quảng trường là Đài tưởng niệm Cervantes, được xây dựng vào năm 1916 để kỷ niệm ba trăm năm sau sự ra đi của nhà văn vĩ đại nhất Tây Ban Nha, Cervantes. Tượng Cervantes nằm ngay đằng trước , cùng với đó là hình ảnh Don Quixote và người cộng sự Sancho Panzacác ở các sảnh chính.

Tòa tháp trắng tinh ở phía bắc quảng trường là Tháp Madrid, được xây dựng vào năm 1957 với độ cao 142 mét. Trong thập kỷ tiếp theo, nó đã trở thành tòa nhà cao nhất ở châu Âu. Mãi cho đến năm 1967, nó mới bị vượt qua bởi 1 ngọn tháp phía nam (150 mét) của Brussels, Bỉ. Tòa nhà cao tầng ngay phía sau tượng đài Cervantes là tòa nhà của người Tây Ban Nha, được tạo hình để phù hợp với hình dạng của đài tưởng niệm trước mặt nó và để không che phủ ánh sáng mặt trời của đài tưởng niệm.

2. QUẢNG TRƯỜNG MADRID PLAZA Ở ĐÂU MADRID SPAIN

Quãng trường Madrid tọa lạc tại DE LA CASTELLANA 193, 28046 MADRID ESPAÑA. Sự kết hợp của tòa nhà lịch sử, vị trí uy tín và thiết kế trang nhã khiến Pestana Plaza Mayor trở thành một trong những nơi thú vị nhất để lưu lại Madrid. Với một hồ bơi trên sân thượng và một nhà hàng sân trong hấp dẫn, đó là một thiên đường thực sự ở trung tâm thủ đô, nơi bạn ngay lập tức cảm thấy một phần của thành phố. Quảng trường Plaza de España rộng 36.900 mét vuông, do đó là một trong những quảng trường lớn nhất trong cả nước.

3. THAM QUAN GÌ Ở QUẢNG TRƯỜNG MADRID PLAZA

3.1 TORRE DE MADRID:

Được xây dựng từ năm 1954 đến 1957, Torre de Madrid có chiều cao 465 ft (142 m) - làm cho nó trở thành tòa nhà cao nhất ở Madrid khi nó được xây dựng. Ngày nay, nó là tòa nhà chọc trời cao thứ tám trong thành phố. Trong một vài năm, Torre de Madrid cũng là cấu trúc bê tông cao nhất thế giới.

3.2 EDIFICIO ESPANA

Tòa nhà Tây Ban Nha Edificio España: Tòa nhà theo phong cách Neo-baroque có mặt tiền bằng gạch đỏ đặc biệt và đã chủ trì Plaza de España từ năm 1953. Khi được xây dựng, nó đặt một trung tâm mua sắm, căn hộ cao cấp và văn phòng. Nó gần đây đã được cải cách và bây giờ là khách sạn RIU.

3.3 CASA GALLARDO

Casa Gallardo (House of Gallardo): Nằm ở góc của Calle Ferraz, Casa Gallardo là một tòa nhà Hiện đại ấn tượng được xây dựng từ năm 1909 đến 1914. Ngôi nhà của Gallardo có một vẻ đẹp độc đáo nhưng thường bị người qua đường bỏ qua. t nhìn lên để thấy nó

3.4 EDIFICIO DE LA COMPANIA ASTURIANA DE MINAS

Edificio de la Compañía Asturiana de Minas: Được xây dựng từ năm 1891 đến 1899 bởi Compañía Asturiana de Minas (Công ty khai thác Asturian), tòa nhà bằng đá, gạch và đá nổi bật này được đăng quang bởi ba tháp pháo là một trong những tòa nhà thanh lịch nhất ở trung tâm thành phố.
Tượng đài Cervantes: Được khánh thành vào năm 1929, Đài tưởng niệm Cervantes mô tả tiểu thuyết gia người Tây Ban Nha Miguel de Cervantes nhìn ra hai tác phẩm điêu khắc đại diện cho các nhân vật yêu quý của ông Don Quixote và Sancho Panza từ tiểu thuyết nổi tiếng thế giới Don Quijote de la Mancha.

Hướng dẫn cách đến quãng trường Madrid:
  • Tàu điện ngầm: Plaza de España , tuyến 3 và 10.
  • Xe buýt: tuyến 3, 44, 46, 74, 75, 133, 138, C1 và 148.

3.5
dựa trên 12 đánh giá
5
58.33%
7
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh