Tu viện hoàng gia Descalzas (Monasterio de las Descalzas Reales)

0 reviews Viết review
Tu viện Descalzas là một tu viện hoàng gia nằm ở Madrid, Tây Ban Nha do Patrimonio Nacional quản lý. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm thú vị bất ngờ trong chuyến tham quan của bạn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de las Descalzas, s/n, 28013 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 14h và 16h- 18h30 hằng ngày

  • Giá vé: 6 EUR

Những bức tường Plateresque nghiệt ngã của tu viện Hoàng gia Descalzas không đưa ra gợi ý nào đằng sau mặt tiền là một thành trì xa hoa của đức tin. Các tour du lịch có hướng dẫn bắt buộc (bằng tiếng Tây Ban Nha) dẫn bạn lên một cầu thang Phục hưng vui vẻ đến tầng trên của nhà thờ. Hầm ngầm được vẽ bởi Claudio Coello, một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất của trường Madrid thế kỷ 17 và có tác phẩm tô điểm cho San Lorenzo de El Escorial.
Sau đó, bạn vượt qua một vài trong số 33 nhà nguyện của tu viện- tối đa 33 nữ tu dòng Francisco được phép sống ở đây (có lẽ vì Chúa Kitô được cho là 33 tuổi khi ông qua đời) như một phần của một trật tự khép kín. Những nữ tu này theo truyền thống của Descalzas (Hoàng gia chân trần), một nhóm phụ nữ lừng lẫy tự trói mình khi tu viện được thành lập vào thế kỷ 16.
Nhà nguyện đầu tiên trong số này có một hình chạm khắc đáng chú ý về một Chúa Kitô đã chết, đang nằm, được diễu hành trong một đám rước Tuần Thánh thứ 6 mỗi năm. Cuối khu vực là bài phản ca, sau đó dàn hợp xướng tự đứng. Chôn ở đây là Doña Juana, con gái góa của vua Carlos I, là một phần thông thường của thế kỷ 16 giữa hoàng gia và Giáo hội Công giáo, đã chỉ huy cung điện và biến nó thành một tu viện. Có một tác phẩm “Trinh nữ đau khổ đang ngồi” của Pedro de la Mena ở một trong 33 khu vực bằng gỗ sồi.
Trong khu ngủ trước đây của các nữ tu có một số tấm thảm phi thường. Được dệt vào thế kỷ 17 tại Brussels, chúng bao gồm 4 chiếc dựa trên bản vẽ của Rubens. Để sản xuất các tác phẩm có chất lượng này, 4 hoặc 5 nghệ nhân có thể mất đến một năm để dệt chỉ 1 m2.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh