Quãng trường Villa (Plaza de la Villa)

0 reviews Viết review
Quãng trường Villa là một trong những quãng trường nổi tiếng ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Hãy dừng chân ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm thực tế về nó

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de la Villa, s/n, 28005 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Quãng trường Villa thân mật là một trong những nơi đẹp nhất Madrid. Bao quanh 3 mặt bởi những ví dụ được bảo tồn tuyệt vời của Barroco Madrileño thế kỷ 17 (kiến trúc Baroque theo phong cách Madrid- một sự pha trộn vừa phải của gạch, đá lộ ra và sắt rèn), đó là vị trí thường trực của chính quyền thành phố Madrid từ thời trung cổ cho đến những năm gần đây , khi hội đồng thành phố của Madrid chuyển đến cung điện Cibele lớn trên quãng trường Cibele.
Ở phía tây của quảng trường là tòa thị chính cũ từ thế kỷ 17, theo phong cách Baroque của Habsburg với các ngọn tháp lát gạch Herrerian. Ở phía đối diện của quảng trường là công trình kiến trúc Gothic- ngôi nhà Lujanes, có tòa tháp bằng gạch được cho là ‘nhà của nhà vua Pháp bị giam cầm sau khi ông bị bắt trong trận chiến Pavia (1525). Truyền thuyết kể rằng khi tù nhân ngôi sao bị diễu hành xuống phố Mayor, người dân địa phương được cho là đã ấn tượng hơn với người Pháp mặc trang phục lộng lẫy hơn họ bởi người bắt giữ bảnh bao hơn của ông, hoàng đế Tây Ban Nha Habsburg, Carlos I, rất thất vọng về sau. Ngôi nhà Cisneros với kiến trúc Plateresque (Baroque Tây Ban Nha thế kỷ 15 và 16), được xây dựng vào năm 1537 với những thay đổi thời Phục hưng sau này cũng gây nên sự chú ý.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh