Quãng trường Santa Ana ở Madrid (Plaza de Santa Ana)

2 reviews Viết review
Quãng trường Santa Ana là một quảng trường nằm ở trung tâm Madrid, Tây Ban Nha, gần Puerta del Sol và đường Huertas trong khu phố Letras.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Quãng trường Santa Ana là một hợp lưu thú vị của kiến trúc thanh lịch và năng lượng không thể cưỡng lại. Nó chủ trì các tầng trên của khu phố Letras và tính cách văn học này làm cho sự hiện diện của nó được cảm nhận với các bức tượng của nhà văn thế kỷ 17 Calderón de la Barca và Federíco García Lorca, và ở nhà hát Tây Ban Nha ở cuối quảng trường. Ngoài bất cứ điều gì khác, quảng trường này là điểm khởi đầu cho nhiều đêm dài.
Quảng trường được đặt ra vào năm 1810 dưới triều đại gây tranh cãi của Joseph Bonaparte (anh trai của Napoleon), mang lại không gian rộng rãi thay thế cho một trong những khu phố ngột ngạt nhất của thủ đô Madrid. Quảng trường nhanh chóng trở thành tâm điểm của đời sống trí tuệ và các quán café xung quanh quảng trường trở nên đông đúc với các nhà văn, nhà thơ và nghệ sĩ tham gia vào các tác phẩm bất tận (thảo luận văn học và triết học).

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh