Quãng trường Ramales (Plaza de Ramales)

1 reviews Viết review
Quãng trường Ramales là một quãng trường tuyệt vời ở Madrid, Tây Ban Nha. Hãy ghé thăm nơi này để tham quan và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Tam giác nhỏ dễ chịu này của không gian mở không phải là không có mưu đồ lịch sử. Joseph Bonaparte đã ra lệnh phá hủy nhà thờ San Juanito để mở ra một không gian trong lành trên đường phố đông đúc. Người ta tin rằng Velázquez đã được chôn cất trong nhà thờ; một tượng đài nhỏ thông báo đây là nơi an nghỉ cuối cùng của họa sĩ bậc thầy đã chết vào ngày 6 tháng 8 năm 1660.
Ở phía tây của quảng trường là Escuela Superior de Música Reina Sofía, một nhạc viện âm nhạc uy tín đôi khi tổ chức các buổi hòa nhạc và tổ chức các buổi biểu diễn ngoài trời ở quảng trường Phương Đông liền kề. Kiểm tra chương trình hàng tháng được liệt kê trên tường bên ngoài để biết thêm thông tin chi tiết.
Tòa nhà suy đồi ở góc đông bắc của quảng trường, nơi phố Amnistía và phố Vergara giao nhau tại quảng trường, là một trong những khu chung cư hấp dẫn của trung tâm thành phố Madrid.


5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh