Nhà thờ San Nicolás, Madrid (Iglesia de San Nicolás, Madrid)

0 reviews
Viết review
Nhà thờ San Nicolás còn được gọi là nhà thờ San Nicolas de Bari, hay nhà thờ San Nicolas de los Servitas, là nhà thờ giáo xứ Công giáo ở trung tâm Madrid, Tây Ban Nha. Nhà thờ có từ thời trung cổ, mặc dù nó đã bị thay đổi rất nhiều trong nhiều thế kỷ. Tòa nhà được tuyên bố là Di sản Văn hóa vào năm 1978.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Plaza San Nicolás, 6, 28013 Madrid, Tây Ban Nha

Nằm trên ngọn đồi từ phố Mayor, nhà thờ nhỏ thân mật này là tòa nhà thờ cúng lâu đời nhất Madrid; nó có thể đã được xây dựng trên địa điểm của nhà thờ Hồi giáo thứ 2 của Hồi giáo Mayrit. Điểm nổi bật nhất là tháp chuông Mudéjar thế kỷ 12 (kiểu kiến trúc Moorish) được phục hồi; phần lớn những thứ còn lại một phần từ thế kỷ 15. Vòm của nhà thờ được xây dựng theo kiểu Gothic trong khi trần gỗ tốt, sống sót sau trận hỏa hoạn năm 1936, có từ cùng thời kỳ. Giờ mở cửa có thể thay đổi.
Mặc dù mang phong cách Plateresque và Baroque, phần lớn nội thất là một nghiên cứu trong sự đơn giản. Kiến trúc sư Juan de Herrera, một trong những kiến trúc sư vĩ đại của Tây Ban Nha thời Phục hưng, đã được chôn cất trong hầm mộ ở đây vào năm 1597.

Đã cập nhật vào ngày 06/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar