Nhà nguyện Hoàng gia St. Anthony của La Florida (Ermita de San Antonio de la Florida)

1 reviews Viết review
Nhà nguyện Hoàng gia St. Anthony của La Florida là một nhà nguyện tân cổ điển ở trung tâm Madrid. Nhà nguyện nổi tiếng với bức bích họa trên trần và mái vòm của Francisco Goya. Đó cũng là nơi chôn cất cũ của ông.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Glorieta San Antonio de la Florida, 5, 28008 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 9h30- 20h

  • Giá vé: Miễn phí

Trần nhà của bức tranh về nhà nguyện Hoàng gia St. Anthony của La Florida được khôi phục gần đây là một trong những bí mật đáng ngạc nhiên nhất của Madrid. Phía nam của 2 nhà nguyện nhỏ là một trong số ít nơi để chiêm ngưỡng tác phẩm của Goya trong bối cảnh ban đầu của nó, như được vẽ bởi chủ nhân vào năm 1798 theo yêu cầu của vua Carlos IV. Nó đơn giản là đẹp một cách ngoạn mục.
Những bức bích họa trên mái vòm mô tả phép lạ của Thánh Anthony, người đang kêu gọi một chàng trai trẻ trỗi dậy khỏi ngôi mộ và tha tội cho cha mình, bị buộc tội oan cho tội giết người. Xung quanh họ tràn ngập một đám đông Madrid điển hình.
Họa sĩ được chôn cất trước bàn thờ. Hài cốt của ông ấy (trừ cái đầu bị mất tích bí ẩn) đã được chuyển vào năm 1919 từ Bordeaux, Pháp, nơi ông ấy chết trong cảnh lưu vong tự áp đặt vào năm 1828.
Các chuyến thăm có hướng dẫn diễn ra từ 9h30 đến 13h từ thứ 3 đến thứ 6 khi có đủ người.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh