Ngôi nhà Villa (Casa de La Villa)

0 reviews Viết review
Ngôi nhà Villa nằm ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha là một địa điểm bạn nên ghé thăm khi đến tham quan thành phố này. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de la Villa, 5, 28005 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Ngôi nhà Villa thế kỷ 17 (tòa thị chính cũ), ở phía tây của quãng trường Villa, là một tòa nhà Habsburg điển hình với các ngọn tháp lát gạch Herrerian. Lần đầu tiên được lên kế hoạch như một nhà tù vào năm 1644 bởi Juan Gómez de Mora, người cũng đã thiết kế tu viện Hoàng gia nhập thể, mặt tiền bằng đá granit và gạch của nó là một nghiên cứu trong sự tỉnh táo.
Lần ghé thăm cuối cùng đến toà nhà này được thực hiện vào năm 1693, mặc dù Juan de Villanueva đã thực hiện một số thay đổi một thế kỷ sau đó. Nội thất đã bị đóng cửa cho công chúng tại thời điểm nghiên cứu, điều đáng tiếc thực sự là phòng hội đồng đã được khôi phục vào những năm 1890 và một lần nữa vào năm 1986; trang trí tân cổ điển xa hoa với những bức bích họa trần cuối thế kỷ 17. Hỏi thêm thông tin tại trung tâm thương mại Madrid để xem các tour du lịch có hướng dẫn ở đây.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh