Khu phố Letras (Barrio de las Letras)

1 reviews Viết review
Khu phố Letras là một trong những điểm tham quan không thể thiếu trong danh mục các điểm đến của bạn khi ghé thăm thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Hãy ghé thăm nơi này để có thể tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng ở địa phương

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Khu vực nằm dưới ngọn đồi phía đông của quãng trường Santa Ana được gọi là khu phố Letras vì các nhà văn sống ở đây trong thời kỳ hoàng kim của thế kỷ 16 và 17 của Tây Ban Nha. Miguel de Cervantes Saattedra (1547- 1616), tác giả của Don Quijote, đã dành phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình ở Madrid, sống và chết tại đường Cervantes 2; một tấm biển (có từ năm 1834) được dựng phía trên cánh cửa.
Đáng buồn thay, tòa nhà ban đầu đã bị phá hủy vào đầu thế kỷ 19. Khi Cervantes chết, cơ thể của ông được chôn quanh góc ở phòng hội nghị Trinitarias, được đánh dấu bởi một vật khác. Vẫn là nhà của các nữ tu bị tắc nghẽn, tu viện bị đóng cửa cho công chúng, các nhà khảo cổ pháp y cuối cùng đã tìm thấy hài cốt của Cervantes vào năm 2015. Một thánh lễ kỷ niệm được tổ chức cho ông ấy ở đây mỗi năm vào ngày giỗ của ông, 23 tháng 4. Một địa danh văn học khác là ngôi nhà Lope de Vega, quê hương cũ của Lope de Vega (1562- 1635), nhà viết kịch hàng đầu của Tây Ban Nha. Giờ đây nó là một bảo tàng chứa những kỷ vật từ cuộc đời và công việc của Lope de Vega.


5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh