Khu chợ Rastro (El Rastro)

3 reviews Viết review
Khu chợ Rastro ở Madrid hay đơn giản là Rastro là chợ trời ngoài trời phổ biến nhất ở Madrid. Nó được tổ chức vào mỗi chủ nhật và ngày lễ trong năm và nằm dọc theo quãng trường Cascorro và Ribera de Curtidores, giữa đường Embajadores và Ronda de Toledo. Một loạt các sản phẩm tuyệt vời có thể được tìm thấy tại đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Calle de la Ribera de Curtidores, 28005 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Chủ nhật: 9h- 15h Các ngày còn lại: Đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ từng mặt hàng

Một buổi sáng chủ nhật tại chợ trời Rastro là một trải nghiệm khá tuyệt ở Madrid. Bạn có thể dễ dàng dành cả buổi sáng để đi xuống đồi và mê cung đường phố. Quần áo giá rẻ, hành lý, hồ sơ cũ, thậm chí cả hình ảnh cũ của Madrid, ví giả, áo phông, đồ gia dụng và đồ điện tử là các mặt hàng chính ở đây. Cứ mỗi 10 món đồ bình dân thì có một viên đá quý thực sự (một kiệt tác bị mất, một máy đánh chữ Underwood) đang chờ được tìm thấy.
Chợ trời đông đúc vào ngày chủ nhật, từ thế kỷ 17 và 18, phần lớn là chợ thịt (rastro có nghĩa là stain, liên quan đến dấu vết máu của những con vật bị bỏ lại trên đồi). Con đường dẫn qua chợ, đường Ribera de los Curtidores, được gọi là 'hẻm Tanners' và tiếp tục gợi lên cảm giác về một lò mổ. Vào các buổi sáng chủ nhật, đây là nơi bạn nên ghé thăm, với tất cả mọi thứ về thủ đô Madrid (trong tất cả sự đa dạng của nó) và tìm kiếm một món hời.

2.5
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh