Cung điện của Công tước Uceda (Palacio del Duque de Uceda)

0 reviews Viết review

Cung điện của Hội đồng hay cung điện của Công tước Uceda là một tòa nhà từ thế kỷ 17 nằm ở trung tâm Madrid, Tây Ban Nha. Nó nằm trên phố Mayor ở góc đường Bailén.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ CUNG ĐIỆN CỦA CÔNG TƯỚC PALACIO DEL DUQUE DE UCEDA

Ngay dưới ngọn đồi từ quãng trường Villa là phiên bản làm lại theo phong cách Baroque thế kỷ 18 của cung điện của Công tước Uceda. Hiện được sử dụng làm trụ sở quân sự, đây là một tác phẩm cổ điển của phong cách kiến trúc Baroque Madrid và được thiết kế bởi Juan Gómez de Mora vào năm 1608.

Cung điện ấn tượng của Công tước Uceda hiện là trụ sở của Đại tướng. Nó nằm trên Calle Mayor, 79. Nó còn được gọi là Cung điện Hội đồng. Vào thế kỷ thứ mười tám, cung điện đã được Vương miện mua lại, dưới triều đại của Felipe V, các văn phòng của Alcazar đã được chuyển đến đó, sau đó được gọi là Cung điện Hội đồng. Năm 1812, sau khi đàn áp Cortes of Cádiz, tất cả các hội đồng, ngoại trừ Hội đồng Nhà nước, đã được cài đặt trong Cung điện.

Đây là một lâu đài khổng lồ nằm ở Madrid de los Austrias và phản ánh nguyên mẫu của một trang viên Tây Ban Nha thế kỷ 17.

2. PALACIO DEL DUQUE DE UCEDA Ở ĐÂU MADRID SPAIN

Cung điện của Công tước Uceda nằm ở cuối Calle Mayor, ở số 79, Madrid, Tây Ban Nha. Đến từ Puerta del Sol, bạn phải đi qua Plaza de la Villa và đến gần Nhà thờ Almudena.

Nằm ở Madrid de los Austrias, cung điện trang nghiêm theo phong cách baroque này là một trong số ít những ví dụ còn lại của kiến ​​trúc nhà ở cao quý của thế kỷ 17. Cung điện được lệnh xây dựng vào khoảng năm 1610 bởi Cristobal Gómez de Sandoval, Công tước đầu tiên của Uceda, con trai của Công tước xứ Lerma, người có giá trị từ Felipe III và người đã thành công ở vị trí này. Tuy nhiên, người ta tin rằng, sau nhiều lần gián đoạn và với sự can thiệp của các kiến ​​trúc sư khác nhau, tòa nhà đã không hoàn thành cho đến năm 1685. Các tiếng nói khác chỉ ra một ngày trước đó như 1625 hoặc thậm chí 1613.

Bắt chước khía cạnh pháo đài của Alcazar de los Austrias, tòa nhà Palacio del Duque de Uceda có mặt bằng hình chữ nhật phân bố xung quanh hai sân trong có kích thước khác nhau. Do sự không đồng đều của mảnh đất mà nó chiếm giữ, mặt tiền phía trước được chia thành ba tầng, và mặt tiền phía sau, thành năm. Họ nổi bật vì sự đơn giản tuyệt vời của họ, kết hợp gạch và đá. Năm 1615, Công tước đã thành lập Tu viện Thánh Thể như một phụ lục của cung điện. Cùng với nhau, dấu vết và kích thước của nó đã phản ánh sự tráng lệ và sức mạnh của Công tước Uceda trong thời Philip III.

Hiện tại, tòa nhà tráng lệ này chứa các văn phòng của Hội đồng Nhà nước và Bộ Quốc phòng.

Hướng dẫn đến Cung điện Công tước Uceda: nằm ở cuối đường Calle Mayor, nơi nó băng qua đường Bailén, ở góc đối diện của Nhà thờ Almudena . Đối diện là Palacio de Abrantes , trụ sở của Viện Văn hóa Ý.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh