Công viên Casa de Campo (Casa de Campo)

2 reviews Viết review
Casa de Campo là công viên công cộng lớn nhất ở Madrid. Nó nằm ở phía tây trung tâm thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Nó có tên là 'Country House' bởi vì nó từng là một khu săn bắn của Hoàng gia. Diện tích của công viên là 1.722,6 ha.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Paseo Puerta del Ángel, 1, 28011 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đôi khi được gọi là “lá phổi của Madrid”, cây xanh rộng 17 km vuông này trải dài về phía tây của Río Manzanares. Có những công viên đẹp hơn và gần trung tâm hơn ở Madrid nhưng phạm vi của nơi này có rất nhiều lý do để ghé thăm. Và trong số những người ghé thăm, gần nửa triệu người trong số họ vào mỗi cuối tuần, kỷ niệm sự kiện chính phủ Cộng hòa tồn tại trong những năm 1930 đã mở công viên cho công chúng (trước đây là lãnh địa độc quyền của Hoàng gia).
Đối với những người dân Madrid không có thời gian cũng không có xu hướng đi xa hơn, nó đã trở thành nơi gần gũi nhất với thiên nhiên, mặc dù thực tế là những người đi xe đạp, đi bộ và đi dã ngoại lấn át những con đường nhỏ và những con đường mòn xuyên qua công viên. Nơi đây có sân tennis và hồ bơi, cũng như sở thú, thủy cung và công viên Atracciones. Trạm cáp treo trong công viên cũng đưa bạn đến đây với cảnh quan tuyệt đẹp trên đường đi. Ở phía nam của công viên Casa de Campo, các nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới, đảm bảo nhiều tiệc cưới tham quan khuôn viên để tìm kiếm một mảng cây xanh chưa có người ở nơi các cặp đôi có thể chụp ảnh. Cũng trong công viên, trang trại theo phong cách Andalucia được gọi là Batán được sử dụng để nuôi những con bò đực định sẵn để chiến đấu đẫm máu trong mùa lễ hội San Isidro Labrador.


4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh