Công viên Campo del Moro (Campo del Moro)

3 reviews Viết review
Công viên Campo del Moro là một công viên tuyệt đẹp ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Hãy ghé thăm nơi này để tận hưởng không gian tuyệt diệu cùng bầu không khí trong lành. Bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời khó quên trong chuyến tham quan của mình

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Paseo de la Virgen del Puerto, 1, 28013 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Những khu vườn bên dưới cung điện Hoàng gia được thiết kế để mô phỏng các khu vườn xung quanh cung điện ở Versailles; không nơi nào có nhiều bằng chứng hơn là dọc theo phía đông phía tây Pradera, một bãi cỏ tươi tốt với cung điện Hoàn gia làm nền. Trung tâm của khu vườn, nằm ở giữa đường Pradera, là đài phun nước những vỏ sò thanh lịch, được thiết kế bởi Ventura Rodríguez, cảnh quan kiến trúc thế kỷ 18 của Goya. Lối vào duy nhất là từ đường Virgen del Puerto.
Từ công viên, bạn cũng có thể đánh giá cao thủ đô Madrid trong những ngày đầu tiên- đó là từ đây, nơi được gọi là công viên Moro, rằng một đội quân Almoravid đã bao vây thành phố vào năm 1110. Quân đội chiếm đóng tất cả trừ pháo đài (nơi cung điện Hoàng gia hiện đang toạ lạc), nhưng đồn trú của Cơ đốc giáo vẫn tiếp tục cho đến khi cơn giận dữ của Almoravid bị hủy bỏ và lực lượng của họ đã rút lui về phía nam.
Khu vườn rộng 20 ha hiện đang tô điểm cho khu vực này được đặt đầu tiên vào thế kỷ 18, với cuộc đại tu lớn vào năm 1844 và 1890.

4
dựa trên 3 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh