Cầu cạn Segovia (Viaducto de Segovia)

0 reviews
Viết review
Cầu cạn Segovia là một cầu cạn trong khu phố La Latina ở Madrid, Tây Ban Nha. Trong suốt nhiều thế kỷ, khu vực này là một ngã tư lớn. Chức năng chính của cây cầu là tạo điều kiện tiếp cận giữa thị trấn và cung điện Hoàng gia Madrid.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Calle de Bailén, 12, 28005 Madrid, Tây Ban Nha

Ở trên cao trên đường Segovia, cầu cạn của thủ đô Madrid, kết nối La Morería với nhà thờ và cung điện hoàng gia, được xây dựng vào thế kỷ 19 và được thay thế bằng một phiên bản mới hơn vào năm 1942; hàng rào nhựa được dựng lên vào cuối những năm 1990 để ngăn chặn những cú nhảy tự sát. Trước khi cầu cạn được xây dựng, bất kỳ ai muốn băng qua bên kia đường hoặc sông đều phải đi xuống đường Segovia và quay trở lại phía bên kia.
Nếu bạn cảm thấy muốn trải nghiệm cuộc hành trình, hãy đi xuống đường Segovia và băng qua phía nam. Ngay phía đông của cầu cạn, trên một bức tường khối căn hộ đặc trưng (số 21), là một huy hiệu một trong những thành phố cổ nhất. Địa điểm này từng thuộc về tòa thị chính Madrid.
Một con thuyền thúng đẩy sẽ chở mọi người một nhánh nhỏ của Río Manzanares. Bạn có thể đi theo con đường nhỏ cũ kỹ đó về phía tây, xuống bờ Manzanares và cây cầu 9 vòm Puente de Segovia mà Juan de Herrera xây dựng năm 1584.


Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar