Bảo tàng Sorolla (Museo Sorolla)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Sorolla là một bảo tàng nằm ở Madrid, Tây Ban Nha. Nó có tác phẩm của nghệ sĩ Joaquín Sorolla, cũng như các thành viên trong gia đình ông như con gái ông- Elena. Tòa nhà ban đầu là nhà của nghệ sĩ và được chuyển đổi thành bảo tàng sau cái chết của góa phụ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Paseo del General Martínez Campos, 37, 28010 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- 7: 9h30- 20h Chủ nhật: 10h- 15h

  • Giá vé: Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 3 EUR

Nghệ sĩ Valencia Joaquín Sorolla đã bất tử ánh sáng Địa Trung Hải rõ ràng của bờ biển Valencia. Ngôi nhà ở Madrid của ông, một biệt thự yên tĩnh được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt do ông tự thiết kế, được lấy cảm hứng từ những gì ông đã thấy ở Andalucía và hiện chứa bộ sưu tập đầy đủ nhất các tác phẩm của họa sĩ.
Ở tầng trệt có một khu nhà ở ngoài trời mát mẻ, một sân trong Andalucia và một căn phòng chứa các bộ sưu tập các bản vẽ Sorolla. Tầng 1, với salon chính và khu vực ăn uống, hầu hết được trang trí bởi chính nghệ sĩ. Trên cùng một tầng là 3 phòng riêng biệt mà Sorolla sử dụng làm xưởng vẽ. Trong phần thứ 2 là một bộ sưu tập các cảnh bãi biển Valencia của ông. Thứ 3 là nơi ông ấy thường làm việc. Trên lầu, các tác phẩm kéo dài sự nghiệp của Sorolla, được tổ chức trên 4 phòng liền kề.
Vào cửa miễn phí từ 14h đến 20h thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh