Bảo tàng San Isidro (Museo de San Isidro)

0 reviews Viết review
Bảo tàng San Isidro nằm ở Madrid, Tây Ban Nha là một bảo tàng nổi tiếng với vị thánh bảo trợ của Madrid- San Isidro Labrador. Hãy ghé thăm nơi này để tìm hiểu sâu hơn về vị Thánh này cũng như tham quan chiêm ngưỡng kiến trúc của toà nhà

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaza de San Andrés, 2, 28005 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 10h- 20h

  • Giá vé: Miễn phí

Bảo tàng hấp dẫn này chiếm vị trí nơi San Isidro Labrador, vị thánh bảo trợ của Madrid, kết thúc những ngày cuối đời của mình vào khoảng năm 1172. Một điểm nổi bật đặc biệt là mô hình lớn dựa trên bản đồ Madrid nổi tiếng năm 1656 của Pedro Teixeira. Một lợi ích lịch sử to lớn (mặc dù không có gì nhiều điều để xem xét) là “cái giếng kỳ diệu”, nơi vị thánh gọi nước để giải khát. Trong một phép lạ khác, con trai của vị chủ nhân Thánh rơi xuống giếng, khi đó Isidro cầu nguyện cho đến khi nước dâng lên và đưa con trai của chủ nhân đến nơi an toàn.
Bảo tàng được đặt trong một tòa nhà mới với sân trong theo kiểu Phục hưng thuộc thế kỷ 16 và nhà nguyện thế kỷ 17. Ngoài việc tập trung vào San Isidro, bộ sưu tập còn có các phát hiện khảo cổ từ thời La Mã, bao gồm một bức tranh khảm thế kỷ thứ 4 được tìm thấy ở địa điểm của một biệt thự La Mã trong khu phố Carabanchel, bản đồ, mô hình tỷ lệ, tranh vẽ và hình ảnh của Madrid qua nhiều lứa tuổi.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh