Bảo tàng ngôi nhà Lope de Vega (Casa-Museo de Lope de Vega)

0 reviews Viết review
Bảo tàng ngôi nhà Lope de Vega là một bảo tàng nhà ở của nhà văn "thời hoàng kim" Lope de Vega, nằm ở Madrid, Tây Ban Nha. Ngôi nhà thế kỷ XVI được nhà văn mua vào năm 1610. Ngày nay, nó được bảo tồn bởi học viện Hoàng gia Tây Ban Nha, đây là tổ chức chịu trách nhiệm điều chỉnh ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Calle de Cervantes, 11, 28014 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 10h- 18h

  • Giá vé: Miễn phí

Lope de Vega có thể ít được biết đến đối với những nước không nói tiếng Tây Ban Nha, nhưng ông là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất từng viết bằng tiếng Tây Ban Nha, không kể đến một trong những người con trai văn chương yêu thích nhất và đầy màu sắc của Madrid. Ngôi nhà, được khôi phục vào những năm 1950, chứa đầy những kỷ vật liên quan đến cuộc sống và thời đại của ông. Phía sau là một khu vườn yên tĩnh, một thiên đường hiếm hoi của tiếng chim hót.
Bê bối thay, ông đã chia sẻ ngôi nhà, nơi ông từng sống và viết lách trong 25 năm cho đến khi qua đời vào năm 1635, với một tình nhân và 4 đứa con của 3 người phụ nữ khác nhau. Ngôi nhà Lope de Vega là một ngôi nhà có danh tiếng xấu điển hình.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh