Bảo tàng châu Mỹ (Museo de América)

0 reviews Viết review
Bảo tàng châu Mỹ ở Madrid, Tây Ban Nha là một bảo tàng quốc gia lưu giữ các bộ sưu tập nghệ thuật, khảo cổ và dân tộc học từ toàn châu Mỹ, từ thời kỳ Cổ sinh cho đến ngày nay. Là một tổ chức, bảo tàng được thành lập vào năm 1941 và vào năm 1962, tất cả các quỹ đã được chuyển đến cơ sở hiện tại.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Av. de los Reyes Católicos, 6, 28040 Madrid, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 9h30- 15h

  • Giá vé: Chủ nhật: Miễn phí Diện đặc biệt: 1.5 EUR Người lớn: 3 EUR

Đế chế có thể đã trở thành bẩn thỉu nhưng nó xác định cách Tây Ban Nha nhìn nhận nó trong nhiều thế kỷ. Các tàu Tây Ban Nha vượt Đại Tây Dương đến các thuộc địa Tây Ban Nha ở Mỹ Latinh, mang theo các nhà thám hiểm một chiều, vàng và các đồ tạo tác bị cướp bóc khác từ các nền văn hóa bản địa trên hành trình trở về. Những mảnh sau này- cùng một lúc là di sản của một lục địa khác và một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về đế quốc Tây Ban Nha- là chủ đề của bảo tàng tuyệt vời này.
2 cấp độ của bảo tàng trưng bày một màn hình đại diện của gốm sứ, tượng, đồ trang sức và dụng cụ săn bắn, câu cá và chiến tranh, cùng với một số đồ dùng của các thuộc địa. Màn hình được chia thành 5 khu vực chủ đề: El Conocimiento de América, nơi theo dõi sự khám phá của châu Mỹ; La Realidad de América, một bản tóm tắt trên màn hình lớn về cách Nam Mỹ trở nên như ngày nay; và những chủ đề khác liên quan đến xã hội, tôn giáo và ngôn ngữ, mỗi chủ đề tìm hiểu các vấn đề của bộ lạc, cuộc đụng độ với những người mới đến Tây Ban Nha và kết quả của nó. Bộ sưu tập vàng của Colombia, có niên đại từ thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên, đặc biệt bắt mắt.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh