Chi tiết du lịch Lò gạch cũ Duy Vinh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Lò gạch cũ Duy Vinh

Lò gạch cũ Duy Vinh là điểm check in hấp dẫn tại Hội An mà bạn nhất định không nên bỏ qua nếu có dịp ghé Hội An nhé. Chính đặc điểm cũ kỹ, thậm chí có chút gì đó đổ nát nhưng đây là nơi đem lại một sức hút riêng về nghệ thuật.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Lò gạch cũ Duy Vinh
Booking.com

Lò gạch cũ Duy Vinh là điểm check in hấp dẫn tại Hội An mà bạn nhất định không nên bỏ qua nếu có dịp ghé Hội An nhé. Chính đặc điểm cũ kỹ, thậm chí có chút gì đó đổ nát nhưng đây là nơi đem lại một sức hút riêng về nghệ thuật. Nằm giữa cánh đồng hoang vắng, hiện lên trước mắt bạn sẽ là một lò gạch tróc vữa có những bậc thang nối tiếp nhau chạy thẳng lên nóc, phủ trên mình những lớp rêu cổ kính. Tại đây, bạn có thể chụp hình dưới cánh đồng view lò gạch hoặc tạo dáng cùng những bậc thang nổi bật trên nền trời xanh ngắt. Tuy nhiên hãy nhớ lưu ý cẩn thận với những bậc thang nhé, vì chúng khá cũ và cao có thể không đảm bảo an toàn cho bạn và bạn bè, người thân.

Trước khi khám phá điểm đến thú vị này, bạn hãy search trên google maps quãng đường từ khách sạn Hội An mà bạn lưu trú đến Lò gạch cũ Duy Vinh và nắm được hướng di chuyển. Con đường dễ đi và đến đúng địa điểm nhất là đi theo hướng cầu Câu Lâu cách phố cổ Hội An khoảng 8 km và di chuyển tiếp từ cầu Câu Lâu đến lò gạch khoảng 8,9 km nữa là tới nơi. Lò gạch cũ Duy Vinh nằm bên tay phải đường bạn đi và có con đường nhỏ ở bên cạnh để bạn men theo.

- Địa chỉ: Duy Vinh, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Lò gạch cũ Duy Vinh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Lò gạch cũ Duy Vinh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Lò gạch cũ Duy Vinh
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)