Lò gạch cũ Duy Vinh

31 reviews
Viết review

Lò gạch cũ Duy Vinh là điểm check in hấp dẫn tại Hội An mà bạn nhất định không nên bỏ qua nếu có dịp ghé Hội An nhé. Chính đặc điểm cũ kỹ, thậm chí có chút gì đó đổ nát nhưng đây là nơi đem lại một sức hút riêng về nghệ thuật.

Thông tin cần biết

Lò gạch cũ Duy Vinh là điểm check in hấp dẫn tại Hội An mà bạn nhất định không nên bỏ qua nếu có dịp ghé Hội An nhé. Chính đặc điểm cũ kỹ, thậm chí có chút gì đó đổ nát nhưng đây là nơi đem lại một sức hút riêng về nghệ thuật. Nằm giữa cánh đồng hoang vắng, hiện lên trước mắt bạn sẽ là một lò gạch tróc vữa có những bậc thang nối tiếp nhau chạy thẳng lên nóc, phủ trên mình những lớp rêu cổ kính. Tại đây, bạn có thể chụp hình dưới cánh đồng view lò gạch hoặc tạo dáng cùng những bậc thang nổi bật trên nền trời xanh ngắt. Tuy nhiên hãy nhớ lưu ý cẩn thận với những bậc thang nhé, vì chúng khá cũ và cao có thể không đảm bảo an toàn cho bạn và bạn bè, người thân.

Trước khi khám phá điểm đến thú vị này, bạn hãy search trên google maps quãng đường từ khách sạn Hội An mà bạn lưu trú đến Lò gạch cũ Duy Vinh và nắm được hướng di chuyển. Con đường dễ đi và đến đúng địa điểm nhất là đi theo hướng cầu Câu Lâu cách phố cổ Hội An khoảng 8 km và di chuyển tiếp từ cầu Câu Lâu đến lò gạch khoảng 8,9 km nữa là tới nơi. Lò gạch cũ Duy Vinh nằm bên tay phải đường bạn đi và có con đường nhỏ ở bên cạnh để bạn men theo.

- Địa chỉ: Duy Vinh, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Đã cập nhật vào ngày 28/09/2021
0
dựa trên 31 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar